Xu hướng trang điểm Hàn Quốc sẽ thay đổi ra sao trong năm 2020

cách trang điểm cho mùa đông đẹp như sao Hàn 2020

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong việc tạo trào lưu về xu hướng làm đẹp với khái niệm K-Beauty. Sau đây Kim Tuyến Academy sẽ bật mí với bạn những xu hướng trang điểm Hàn Quốc sẽ thay đổi ra sao trong năm 2020.

Tạm biệt làn da Glass skin và xu hướng dưỡng da 10 bước, 2020 chào đón một triết lý mới trong xu hướng K-Beauty dẫn đến một làn da được chăm sóc cẩn thận và tối ưu hơn.

1. Lý do xu hướng trang điểm Hàn Quốc thay đổi 

Ngày nay, con người ngày càng bận rộn với cuộc sống hiện đại. Song song với đó, ngành công nghiệp làm đẹp không ngừng phát triển và đổi mới. Những sản phẩm đa tác vụ ngày càng được ưa chuộng.

Chỉ với một vài sản phẩm then chốt nhưng bao hàm nhiều công dụng, người dùng cảm thấy thời gian dành cho dưỡng da được tiết kiệm kha khá. Chính điều này đã dẫn đến sự thay đổi trong thói quen dưỡng da của người trẻ.

Xu hướng trang điểm Hàn Quốc sẽ thay đổi ra sao trong năm 2020
Xu hướng trang điểm Hàn Quốc sẽ thay đổi ra sao trong năm 2020

Thay vì đếm các bước chăm sóc da để đủ theo tiêu chuẩn 10-15 bước, tín đồ làm đẹp thông minh hiểu rằng quy trình skincare đúng là khi bạn hiểu rõ làn da của mình và lựa chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

Nói như vậy không có nghĩa rằng bạn phải bỏ bớt những bước dưỡng da quan trọng. Triết lý dưỡng da mới tập trung vào sự tối ưu hóa sản phẩm và phương pháp dưỡng da quen thuộc để đạt được kết quả tốt nhất.

2. Tối ưu hóa sản phẩm

Ở Hàn Quốc những năm gần đây, chủ nghĩa “minimalism” trong dưỡng da ngày càng phổ biến. Người trẻ Hàn sợ làn da bị “bội thực” với quá nhiều bước dưỡng da. Họ bắt đầu đơn giản hoá các bước dưỡng da, và ưa chuộng những sản phẩm đa tác vụ. Các tín đồ làm đẹp hiểu rằng, mỗi sản phẩm dưỡng cần đem lại kết quả rõ ràng.

Xu hướng trang điểm Hàn Quốc sẽ thay đổi ra sao trong năm 2020
Xu hướng trang điểm Hàn Quốc sẽ thay đổi ra sao trong năm 2020

Những sản phẩm/bước dưỡng da “vô thưởng vô phạt” cần được loại bỏ khỏi quy trình làm đẹp. Bởi không những tốn thời gian, những bước dư thừa này còn khiến bạn tốn quá nhiều kinh phí. Ngoài ra, chính triết lý phòng ngừa trong K-Beauty cũng giúp người dân xứ kim chi rất ý thức trong việc làm đẹp.

3. Sản phẩm đa công dụng

Đối với sữa rửa mặt, bạn có thể tìm sản phẩm có thành phần làm dịu và dưỡng ẩm. Nếu đó là sản phẩm dán nhãn “anti-pollution” thì càng tốt, bởi môi trường xung quanh đang ngày càng ô nhiễm. Thay vì loay hoay với nhiều loại toner và serum, bạn có thể cân nhắc sử dụng loại serum nuôi dưỡng dịu nhẹ có thể thoa nhiều lớp lên mặt. Cuối cùng, mặt nạ ngủ là một trong những bước chăm sóc da cho người bận rộn. Bạn sẽ hài lòng với làn da sáng và khoẻ mạnh vào sáng hôm sau.

HỌC VIỆN KIM TUYẾN

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365

Website: www.kimtuyenacademy.com

Xem thêm: http://kimtuyenacademy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *