XU HƯỚNG NỐI MI HIỆN NAY LÀ NỐI MI KIỂU MẮT MÈO 

 XU HƯỚNG NỐI MI HIỆN NAY LÀ NỐI MI KIỂU MẮT MÈO 

Nối mi từ lâu đã là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Sự ra đời của ng nghệ nối mi như một phép màu đối với những cô gái có hàng mi không được như ý. Từ một hàng mi ngắn, cụp và không được cong, sau khi nối mi các cô gái sẽ sở hữu hàng mi dài và cong vút. Đây sẽ là yếu tố giúp đôi mắt nàng thêm phần long lanh và có hồn hơn.

Eyelash Extensions Guide: the Cost, How Long They Last, Before and After  Photos

 

Nối mi là lựa chọn làm đẹp cho mắt được nhiều người yêu thích

Trên thị trường hiện nay có nhiều phong cách nối mi như: nối mi kiểu mắt mèo, nối mi classic, nối mi baby doll… Trong đó, nối mi kiểu mắt mèo là lựa chọn hàng đầu của nhiều cô nàng. Đây là kiểu nối mi tạo cảm giác đôi mắt dài hơn do phần mi nối sẽ được trải đều từ đầu mắt đến đuôi mắt.

Điểm đặc biệt của phương pháp nối mi này chính là càng về đuôi mắt, sợi mi sẽ càng dài. Kỹ thuật này sẽ tạo cảm giác mi nối trông tự nhiên hơn và mắt cũng sẽ dài và sắc sảo hơn. Sau khi đã sử dụng phương pháp nối mi kiểu mắt mèo này, các cô gái sẽ không phải đau đầu trong vấn đề kẻ eyeliner cho mắt nữa. Bởi mắt đã có sự sắc nét nhất định và các nàng chỉ cần vẽ đường eyeliner kéo dài theo mi mắt.

Nối mi kiểu mắt mèo tạo cảm giác mắt dài hơn
Nối mi kiểu mắt mèo tạo cảm giác mắt dài hơn

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI NỐI MI KIỂU MẮT MÈO

Sở hữu nhiều ưu điểm kể trên, nối mi kiểu mắt mèo lọt vào mắt xanh của nhiều chị em yêu thích làm đẹp. Đẹp và thời thượng là thế, nhưng kiểu nối mi này vẫn khá kén chọn. Không phải ai cũng phù hợp với nối mi mắt mèo. Phương pháp này sẽ phù hợp với các nàng có những đặc điểm sau:

  •  nàng có đôi mắt to tròn: Đây là hình dáng mắt gần như phù hợp với mọi phong cách nối mi. Phương pháp nối mi kiểu mắt mèo sẽ bổ sung thêm độ dài cho mắt. Lúc này, nàng sẽ sở hữu đôi mắt vừa to tròn vừa sắc sảo.
  •  nàng có dáng mắt ngắn: Nối mi kiểu mắt mèo dường như là một phương pháp làm đẹp được sinh ra để cứu cánh cho dáng mắt này. Khuyết điểm lớn nhất của dáng mắt này chính là thiếu chiều dài, tạo cảm giác mắt bị nhỏ. Nối mi mắt mèo với ng dụng tạo ảo giác chiều dài cho đôi mắt sẽ là lựa chọn phù hợp cho những nàng mắt ngắn.
  •  nàng có gương mặt thon và dài: Với đặc điểm ba phần gương mặt không đều nhau, dáng mặt dài thường tạo cảm giác hai mắt bị kéo lại gần. Với kỹ thuật nối mi dài dần về phía đuôi mắt, nối mi kiểu mắt mèo sẽ khắc phục được khuyết điểm này và giúp tổng thể gương mặt trông hài hòa hơn.

Những cô nàng sở hữu đôi mắt hơi xếch không nên “chơi” với kiểu nối mi mắt mèo này. Bởi đây sẽ là phương pháp nối mi làm lộ ra toàn bộ khuyết điểm của đôi mắt nàng và thậm chí khiến chúng trông hẹp và xếch hơn. Vì thế, khi có ý định nối mi, nàng mắt xếch nên loại bỏ nối mi kiểu mắt mèo ra khỏi danh sách các lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *