Vì sao nên học nghề trang điểm tại Kim Tuyến Academy

Trước phát triển nhanh chóng của xã hội hiện đại, nghề trang điểm (make up) luôn giữ vững được thu nhập và vị trí hàng đầu của mình và dự kiến sẽ trở thành xu hướng. Đối với những học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp, các bạn có thể xem xét học nghề trang điểm là một trong số những lựa chọn nghề nghiệp sáng giá cho tương lai của mình vì thời gian học trang điểm ngắn mà đem lại thu nhập rất cao. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu tại sao nên học nghề trang điểm tại Kim Tuyến Academy nhé

Vì sao nên học nghề trang điểm tại Kim Tuyến Academy?

Trong giai đoạn học nghề trang điểm, bạn sẽ làm quen với việc xác định các loại mỹ phẩm phù hợp với từng loại da, các kỹ thuật trang điểm cơ bản cho mắt, môi, mũi, cách tạo khối, che khuyết điểm….Tiếp đó là các khóa học nâng cao giúp bạn chuyên nghiệp hơn và nắm bắt các xu hướng trang điểm mới nhất, phù hợp mọi khuôn mặt.

Đã từ lâu, Kim Tuyến là tên tuổi uy tín trong ngành trang điểm được đông đảo khách hàng.và giới nghệ sĩ yêu thích. Tiếp nối những thành công Kim Tuyến Academy ra đời sẽ là điểm đến lý tưởng cung cấp các khóa đào tạo trang điểm chất lượng cao.

học nghề trang điểm tại Kim Tuyến Academy
học nghề trang điểm tại Kim Tuyến Academy

Chi phí đào tạo thấp

Một khóa học nghề trang điểm tại Kim Tuyến Academy cơ bản chỉ từ 5- 8 triệu đồng/tháng. Trang điểm chuyên nghiệp từ 29 triệu đồng/tháng. Mức học phí phải chăng nhất và đảm bảo không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác

Thu nhập cao

Học nghề trang điểm xong, một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp tại các studio nhỏ có thu nhập trung bình từ 7-10 triệu/tháng. Chưa kể ngành nghề này còn có thể làm việc thêm bên ngoài. Đem lại thu nhập cao gấp nhiều lần một cử nhân mới tốt nghiệp đại học.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Nghề trang điểm mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển cho bản thân và sự nghiệp của bạn. Nếu được học nghề trang điểm bài bản cộng với niềm đam mê học hỏi. Sau thời gian làm việc tại các spa, trung tâm trang điểm…Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cơ hội tại các sân chơi lớn hơn. Hoặc tự mở kinh doanh bên ngoài. May mắn hơn, chuyên nghiệp hơn, bạn có thể làm đẹp cho người nổi tiếng và các chương trình lớn nhỏ.

Chất lượng uy tính

Học viên giảng dạy bởi Chuyên gia Kim Tuyến – Tên tuổi uy tín ngành trang điểm, được đông đảo khách hàng yêu thích.

Phong cách mới

chuyên gia trang điểm kim tuyến
học nghề trang điểm tại Kim Tuyến Academy

Chương trình học bám sát thực tế, hình thức học 1 kèm 1, luôn cập nhật những phong cách trang điểm mới nhất để tự tin hành nghề.

Bao nghề trọn đời

Khóa học bao ra nghề trọn đời, học viên được học lại và được quay lại cập nhật xu hướng bất cứ lúc nào mà không tốn thêm phí.

Môi trường học tập

Môi trường học chuyên nghiệp, hiện đại, thời gian học linh động, thuận tiện sắp xếp lịch trình học.

Liên hệ theo contact bên dưới để nhận được sự tư vấn miễn phí đến từ đội ngũ chuyên nghiệp.

 

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365

Website: www.kimtuyenacademy.vn

Xem thêm: http://kimtuyenacademy.vn/category/tin-tuc/

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen

van mutlu son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *