Tìm hiểu khóa học bới tóc chuyên nghiệp tại TPHCM cùng Kim Tuyến Academy

chuyên gia trang điểm kim tuyến

Khóa học bới tóc chuyên nghiệp tại TPHCM là một trong những khóa học không thể thiếu trong bộ môn makeup. Đặc biệt là những bạn làm nghề trang điểm chuyên nghiệp!

Trang điểm, bới tóc thường là 2 công việc đi liền với nhau khi bạn muốn trở thành một chuyên viên trang điểm thực thụ. Đó là lý do vì sao, nhiều bạn không biết lựa chọn học ở đâu và học như thế nào. Kim Tuyến Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu khóa học bới tóc chuyên nghiệp tại TPHCM.

TỔNG QUAN KHÓA HỌC BỚI TÓC CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

khóa học bới tóc chuyên nghiệp tại TPHCM.
khóa học bới tóc chuyên nghiệp tại TPHCM.

Với chương trình dạy làm tóc học viên sẽ được tư vấn lựa chọn những khóa học bới tóc chuyên nghiệp tại TPHCM phù hợp với nhu cầu của mình như dạy làm tóc cô dâu, dạy làm tóc công sở, học làm tóc đơn giản,…Học viên sẽ được học một số kỹ năng sau:

Kỹ thuật chải bới cơ bản: học viên sẽ được làm quen với các phụ kiện, dụng cụ làm tóc. Được hướng dẫn cách xác định kiểu tóc phù hợp với độ dài và loại tóc. Đồng thời được dạy cách làm tóc xoăn, duỗi, uốn phồng cơ bản nhất.

Kỹ thuật chải rối, tết tóc: được chỉ dẫn cách sử dụng lược chải rối và đánh phồng hoàn hảo để tạo hiệu ứng cho mái tóc một cách tốt nhất. Học tết tóc những kiểu thắt tóc đơn giản đến phức tạp hơn.

Thực hành các kiểu tóc búi, bới, tết tóc: học viên sẽ được thực hành những kiểu tóc thịnh hành và đẹp nhất, từ những kiểu đầu đơn giản cho tới cầu kỳ công phu. Bạn sẽ được dạy làm tóc xoăn, đánh rối hay duỗi thẳng thích hợp trên từng phần tóc để tạo nên mẫu tóc hoàn hảo.

KHÓA HỌC BỚI TÓC CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM – KIM TUYẾN ACADEMY

khóa học bới tóc chuyên nghiệp tại TPHCM.
khóa học bới tóc chuyên nghiệp tại TPHCM.

Kim Tuyến Academy cũng là tên tuổi uy tín trong ngành trang điểm, thẩm mỹ, dịch vụ cưới được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn, đồng thời là điểm đến lý tưởng, là nơi cung các khóa đào tạo chất lượng cao. Không chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ,.Kim Tuyến Academy còn triển khai các khóa dạy trang điểm, các lớp kỹ năng thực hành nghề mỹ phẩm, dạy làm tóc…đến đông đảo các bạn trẻ giúp cho bạn chinh phục được ước mơ, xây dựng sự nghiệp, tăng thu nhập cho bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó, trung tâm có đội ngũ những chuyên gia hàng đầu trong nghệ thuật trang điểm với tay nghề giỏi, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cùng kỹ năng giảng dạy hiệu quả sẽ là những nhân tố làm nên uy tín và danh tiếng cho Kim Tuyến Academy.

Đến với Kim Tuyến Academy,.học viên sẽ có cơ hội lựa chọn một khóa đào tạo phù hợp với trình độ,.sở thích và nhu cầu của bản thân. Mọi khóa đào tạo tại trung tâm đều có mức học phí phải chăng nhất và đảm bảo không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác. Đặc biệt, tham gia các lớp học tại trung tâm,.học viên luôn có điều kiện thực hành và được cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất để tự tin hành nghề,.khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực trang điểm và thẩm mỹ.

khóa học bới tóc chuyên nghiệp tại TPHCM.
khóa học bới tóc chuyên nghiệp tại TPHCM.

Mục tiêu của khóa học trang điểm tại Kim Tuyến Academy:

  • Cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng về nghệ thuật trang điểm, làm đẹp.
  • Giúp học viên có kiến thức cơ bản về mỹ phẩm và các dụng cụ trang điểm. Phân biệt được các kiểu khuôn mặt và loại da.
  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự trang điểm hoặc hành nghề thành thạo

Quyền lợi của học viên: khóa học bới tóc chuyên nghiệp tại TPHCM

  • Được tặng áo thun đồng phục và tài liệu học tập.
  • Được thực hành ngoại khóa.
  • Phòng học máy lạnh.
  • Giảng viên là chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm và rất tận tình giảng dạy.
  • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Tổng cục Dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp, có giá trị toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 80A – 82 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: 028.3812.1607
Hotline: 0901.636.365
Website: http://kimtuyenbeauty.com
Email: kimtuyenbeauty@gmail.com

Düzce escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *