Phụ Nữ Quyền Năng – Chuyên gia Kim Tuyến: Hành trình 20 năm đi tìm đam mê

Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến

Chuyên gia Kim Tuyến được xem là một bậc thầy trong giới make up Việt Nam. Từ những bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời, chuyên gia Kim Tuyến đã xây dựng nên thương hiệu Kim Tuyến Bridal cũng như mở trường đào tạo trang điểm Kim Tuyến Academy, giữ một vị thế quan trọng trong sứ mệnh đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam. Cô có tầm ảnh hưởng nhất định tới sự tiến bộ của ngành và là một người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng ngàn bạn trẻ có định hướng đi theo nghề.

Hành trình tìm đam mê của chuyên gia Kim Tuyến

Kim Tuyến Academy - chuyên gia Kim Tuyến
Kim Tuyến Academy – chuyên gia Kim Tuyến

Tuy nhiên, đạt được những thành công đạt được như ngày hôm nay, chuyên gia Kim Tuyến đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Mỗi một thành tựu cô đạt được là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 20 năm qua.

Thay vì theo nghề nha sĩ, một nghề không những danh giá mà còn ổn định như ước mơ của ba mẹ. Chuyên gia Kim Tuyến quyết định bước vào lĩnh vực làm đẹp trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình. 

Thời gian đầu khởi nghiệp, khó khăn chồng chất khó khăn do thị trường làm đẹp khi ấy còn nhiều định kiến. Thời bấy giờ cho rằng, vẻ đẹp ở người phụ nữ là vẻ đẹp chân phương mộc mạc nên cái nhìn về người phụ nữ trang điểm hay sơn vẽ tay chân được xem là người không đàng hoàng. Chuyên gia Kim Tuyến liên tục cố gắng hoàn thiện mình, sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, cô đã được giữ chân làm trợ giảng 3 năm.

Thành tựu đạt được

Kim Tuyến Academy - chuyên gia Kim Tuyến
Kim Tuyến Academy chuyên gia Kim Tuyến

Để rồi nghề dạy nghề cũng như niềm đam mê đã thôi thúc cô tham dự thêm nhiều khóa học khác nhằm nâng cao kiến thức về làm đẹp cũng như khi đứng lớp giảng dạy: 

  • Chứng chỉ giảng viên ngành Thẩm mỹ học do Hiệp hội giáo dục thẩm mỹ quốc tế (ACE) cấp theo tiêu chuẩn quốc tế (IPSN); 
  • Chứng chỉ sư phạm dạy nghề Trang điểm, Chải bới, Chăm sóc da, Nails, Phun xăm
  • Các chứng chỉ chuyên môn Trang điểm, Chải bới, Chăm sóc da, Đào tạo tóc, Nails.

Trải qua những năm làm nghề, cô Kim Tuyến còn đạt được những kinh nghiệm quý báo:

  • Giảng dạy & Chuyên gia tư vấn Sắc đẹp – Thẩm mỹ tại nhiều Trung tâm lớn.
  • Chi hội trưởng ngành chăm sóc sắc đẹp hội giáo dục TP HCM

Chuyên gia Kim Tuyến từng là Giám khảo các cuộc thi Trang điểm cả nước, các cuộc thi Chăm sóc sắc đẹp:

  • Cây cọ vàng toàn quốc
  • MedBeauty 2018 – Toả sáng nét đẹp sinh viên Y khoa
  • Giám khảo bộ môn Trang điểm tại Đại hội Thẩm mỹ quốc tế – lần thứ 1-2018.
  • Giám khảo cuộc thi Beauty Master 2018
  • Giám khảo cuộc thi MPU UNIVERSE AWARDS 2019.

Chia sẻ của cô Kim Tuyến

Sau khi đã đạt được những thành công nhất định trong nghề nghiệp, chuyên gia Kim Tuyến nghĩ rằng đã đến lúc cô truyền cảm hứng cho phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng tự hoàn thiện vẻ đẹp của chính mình. Cô là nhà sáng lập thương hiệu Kim Tuyến Academy, nơi giảng dạy và hướng nghiệp cho những người có niềm đam mê với trang điểm từ cơ bản đến nâng cao; nơi những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong và ngoài nước đã học được, cô tận tâm, tận lực truyền đi. 

Phụ nữ quyền năng – chuyên gia Kim Tuyến

Kim Tuyến Academy - chuyên gia Kim Tuyến
Kim Tuyến Academychuyên gia Kim Tuyến

Thành công mỉm cười với người biết hy sinh, vượt qua mọi thử thách. Chuyên gia Kim Tuyến đã nhận được những thành quả xứng đáng với mình khi ngày 3/10/2019 vừa qua, cô đã nhận được giải thưởng Phụ Nữ Quyền Năng 2019 tại đêm Gala Tôn Vinh Phụ Nữ Quyền Năng – chương trình Phụ nữ quyền năng là một nơi giúp họ chia sẻ những tâm tư, góc khuất đằng sau sự thành công rực rỡ.

Ngoài ra, nó còn là nơi tôn vinh những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, mang đến những góc nhìn đa chiều về người phụ nữ trên cả 2 phương diện: gia đình và xã hội. Hơn thế nữa, mục đích chính của chương trình vẫn là tạo nguồn cảm hứng để nhiều phụ nữ khác tự tin hơn trong cuộc sống, giúp nâng cao tiếng nói và vị thế kinh tế của những người phụ nữ hiện nay trong xã hội.

Với những gì cô Kim Tuyến đã cố gắng nỗ lực thực hiện trong suốt 20 năm qua, cô hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này, vừa thành công trong sự nghiệp, vừa có một gia đình hạnh phúc. 

Liên hệ theo contact bên dưới để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Kim Tuyến Academy.

 

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365

Website: www.kimtuyenacademy.com

Xem thêm: http://kimtuyenacademy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen

Adıyaman escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *