Kim Tuyến Academy bật mí những hãng mỹ phẩm sẽ hot trend năm 2020

Kết quả hình ảnh cho LANEIGE CREAM SKIN REFINER"

Xu hướng dưỡng da là một phạm trù thay đổi không ngừng. Dù K-Beauy, G-Beauty hay A-Beauty, mục đích cuối cùng cũng là một làn da khoẻ mạnh. Điều quan trọng nhất không phải ở số lượng sản phẩm và các bước chăm sóc da. Kim Tuyến Academy sẽ bật mí với bạn những hãng mỹ phẩm sẽ hot trend năm 2020

Hãy lắng nghe làn da của mình, thấu hiểu nhu cầu và những vấn đề da đang mắc phải, từ đó lựa chọn sản phẩm điều trị và nuôi dưỡng thích hợp cho da.

LANEIGE CREAM SKIN REFINE

Cream Skin Refine từ Laneige ở dạng nước nhưng đủ để giữ ẩm cho làn da của bạn ngay từ bước đầu tiên. Đây là sản phẩm 2 trong một – vừa là toner vừa là kem dưỡng giúp tối ưu hoá bước dưỡng da, giản lược hoá các bước chăm sóc da cần có. Công thức chứa nước trà trắng giàu axit amin giúp củng cố hàng rào bảo vệ da. Ngay cả làn da cực kỳ khô và nhạy cảm cũng sẽ trở nên khỏe mạnh hơn.

những hãng mỹ phẩm sẽ hot trend năm 2020
những hãng mỹ phẩm sẽ hot trend năm 2020 – Laneige Cream Skin Refiner.

BEIGIC REGENERATING FACIAL OIL – SẢN PHẨM K-BEAUTY ĐÁNG THỬ

Được làm từ dầu hạt cà phê xanh và các chất chống ôxy hóa như vitamin E, Beigic Regenerating Facial Oil là dầu dưỡng da mặt đa chức năng. Vừa như một loại serum làm săn chắc vừa mang khả năng dưỡng ẩm khi nó truyền vào da sự hydrat hóa đồng thời giúp thúc đẩy sản xuất collagen.

những hãng mỹ phẩm sẽ hot trend năm 2020
những hãng mỹ phẩm sẽ hot trend năm 2020 – Beigic Regenerating Facial Oil.

PAPA RECIPE HONEY MOIST SUN ESSENCE

Essence là thành phần chính trong chăm sóc da của Hàn Quốc, thường được áp dụng sau toner như một sản phẩm dưỡng ẩm. Nhưng essence cũng có thể được sản xuất dưới dạng kem chống nắng chăm sóc da. Các tinh chất được điều chế để có trọng lượng nhẹ trong khi vẫn làm tất cả công việc một loại kem dưỡng ẩm hoặc kem chống nắng. Chúng không tạo cảm giác dày hay đổ nhờn cho da. Essence chống náng dần trở thành một sản phẩm hoàn hảo cho những người có làn da dầu hoặc da hỗn hợp, hoặc bất cứ ai đang tìm kiếm một loại kem chống nắng kèm khả năng dưỡng ẩm.

những hãng mỹ phẩm sẽ hot trend năm 2020
những hãng mỹ phẩm sẽ hot trend năm 2020

Papa Recipe Honey Moist Sun Essence là một sản phẩm chống nắng dạng essence chứa kết cấu mỏng nhẹ. Khi thoa lên mặt, chất kem thẩm thấu rất nhanh. Da vừa được dưỡng ẩm tốt lại được chống nắng hiệu quả mà không hề nhờn bóng.

Hi vọng bài biết trên sẽ giúp bạn nắm được những hãng mỹ phẩm sẽ hot trend năm 2020, từ đó lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

HỌC VIỆN KIM TUYẾN

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365

Website: www.kimtuyenacademy.com

Xem thêm: http://kimtuyenacademy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *