Những bài học trang điểm nhỏ mà có võ tại Học viện Kim Tuyến

chuyên gia trang điểm kim tuyến

Tại học viện Kim Tuyến, chúng tôi luôn cố gắng làm mọi điều có thể để hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Trong đó, bên cạnh việc tổ chức những khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, bên cạnh việc thường xuyên áp dụng những mức khuyến mãi hấp dẫn, Học viện Kim Tuyến còn thiết kế những bài giảng kèm theo, những khóa học bên lề ngắn hạn để bổ sung kiến thức, nâng cao kinh nghiệm cho học viên của mình. Với chúng tôi, đây vừa là những bài học nâng cao, vừa là cơ hội để học viên tự ôn tập, kiểm tra kiến thức.

Bài học trang điểm nhỏ mà có võ tại Học viện Kim Tuyến

Học viện Kim Tuyến
Học viện Kim Tuyến

Một khóa đào tạo của Học viện Kim Tuyến thường kéo dài từ khoảng một tháng đến bốn tháng. Giờ học được bố trí linh hoạt theo ca vào sáng, chiều, tối nên rất phù hợp với đối tượng học viên thuộc nhiều thành phần khác nhau. Không những thế, theo đúng phương châm hoạt động của học viên, chúng tôi còn tổ chức những lớp học bổ túc vào cuối tuần hay theo dòng chủ đề để các học viên có thêm dịp cọ xát thực tế, tích lũy thêm kiến thức.

Các lớp học này thường tổ chức theo kiểu workshop với sự chủ trì của những chuyên gia đầu ngành, nhất là chuyên gia trang điểm Kim Tuyến, người sáng lập và cũng đồng thời là linh hồn của học viện.

Bạn được gì tại Học viện Kim Tuyến

Học viện Kim Tuyến
Học viện Kim Tuyến

Bạn sẽ học gì tại các lớp học này của Học viện Kim Tuyến? Vâng, đó có thể là bất cứ nội dung nào mà chúng tôi cho rằng cần thiết và đáng để học viên theo dõi. Những kiến thức chuyên sâu mà trong giờ học chính thức hướng dẫn viên không đủ thời gian để truyền đạt cho bạn.

Đó có thể là cách thức trang điểm đặc thù cho đối tượng là những người có đặc điểm riêng biệt. Cũng có thể là những hiểu biết, kinh nghiệm hấp dẫn, thú vị mà chuyên gia Kim Tuyến tích lũy được từ quá trình làm việc của mình. Tại các lớp học này, bạn sẽ biết cách trang điểm cho cô dâu mắt mí lót, biết cách tự trang điểm hay học hỏi cách chúng tôi xử lý tình huống khi trang điểm, v.v… Rất thiết thực và bổ ích đúng không nào?

Những lớp học này là quyền lợi đặc biệt cho học viên của Học viện Kim Tuyến. Vì vậy, các bạn hãy bớt chút thời gian để đăng ký tham gia cùng chúng tôi vào bất cứ lúc nào có thể nhé!

Học Viện Kim Tuyến – Nơi chắp cánh những ước mơ

Địa chỉ: 80A – 82 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365
Website: www.kimtuyenbeauty.com
Facebook: https://www.facebook.com/KimTuyenMakeup

Denizli escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *