Nghề trang điểm cô dâu và những phụ kiện không thể thiếu

Nghề trang điểm cô dâu và những phụ kiện không thể thiếu

Trang điểm cô dâu là chuyên ngành được rất nhiều bạn trẻ học trang điểm chuyên nghiệp chọn lựa sau khi tốt nghiệp. Có kỹ thuật, tay nghề tốt chưa đủ, chuyên gia làm đẹp cho cô dâu chú rể trong ngày cưới còn cần tới những công cụ, phụ kiện đặc biệt giúp hỗ trợ cho công việc trang điểm cô dâu hay  trang điểm cô dâu tại nhà. Cùng điểm qua các món phụ kiện không thể thiếu của nghề trang điểm cô dâu.

Bộ trang điểm chuyên nghiệp

Bộ trang điểm chuyên nghiệp bao gồm thùng mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm dành cho chuyên gia trang điểm. Bên trong không thể thiếu các sản phẩm dưỡng da trước trang điểm; các loại kem, phấn nền; bộ cọ chuyên dụng cho các vùng mắt, môi, má… ngoài ra còn cần kích mi, son, má hồng, phấn mắt…

Các chuyên gia trang điểm đã thành danh giàu kinh nghiệm như Makeup Artist Kim Tuyến, Thanh Trung, Kim B đều từng phải trả giá rất nhiều về thời gian và vật chất để chọn được các sản phẩm trang điểm phù hợp trên hành trình làm nghề và xây dựng thương hiệu.

Hiểu được điều này, Chuyên gia Kim Tuyến – Giám đốc học viện Kim Tuyến Academy đã nỗ lực để mang đến cơ hội tìm hiểu về thương  hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp MAC cho các tân binh ngành makeup – các học viên học trang điểm tại Kim Tuyến Academy – tại Workshop Multidimensional Makeup và sở hữu các bộ sản phẩm MAC tại lễ tốt nghiệp khóa II vừa tổ chức tháng 10/2019.

Theo chuyên gia Kim Tuyến, cần chọn kem nền có chất kem siêu mỏng, che phủ tốt và mang lại lớp nền mịn, mỏng cho cảm giác siêu nhẹ và thoải mái cho làn da khi trang điểm. Ngoài ra, chuyên gia làm đẹp cô dâu cũng cần chuẩn bị sẵn các loại mặt nạ dưỡng da để có thể giúp các cô dâu có làn da không hoàn hảo “hồi sinh” ngay gương mặt chuẩn bị cho sự kiện cưới trọng đại. Các loại mặt nạ cao cấp thường mang đến các lợi ích như làm sáng da, tăng độ bóng và đàn hồi cho da, khả năng dưỡng ẩm tối  ưu giúp cải thiện nhanh tình trạng khô xỉn, cải thiện làn da mỏng yếu, phục hồi da hư tổn nhạy cảm, giảm nhanh những hiện tượng kích ứng….  Từ đó, tạo thuận lợi cho chuyên gia trang điểm cô dâu làm công việc của mình.

Nước vệ sinh cọ

Bộ cọ của bạn bao nhiêu lâu rồi chưa được vệ sinh? Cọ trang điểm là “vũ khí” quan trọng để chuyên gia trang điểm cô dâu, chuyên gia  trang điểm cô dâu tại nhà thỏa sức sáng tạo nên cái đẹp riêng cho cô dâu. Cọ sạch vừa an toàn cho da của khách hàng và bản thân người làm đẹp cho cô dâu, vừa giúp màu lên chuẩn và đem lại vận tài lộc mới. “Nhớ đừng quên rửa cọ định kỳ”, chuyên gia làm đẹp Kim Tuyến nhắn nhủ.

Máy bấm/uốn tóc cầm tay

Làm tóc cho cô dâu là học phần không thể thiếu của khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp và khóa trang điểm chuyên nghiệp tại học viện Kim Tuyến Academy. Học viên của khóa trang điểm cô dâu chuyên nghiệp luôn được tặng khóa bới tóc trị giá 4 triệu đồng; học viên trang điểm chuyên nghiệp được tặng thùng mỹ phẩm chuyên nghiệp còn được học thêm miễn phí Khoá bới tóc chuyên nghiệp 35 kiểu. Các loại máy bấm tóc, uốn tóc cầm tay là công cụ không thể thiếu của chuyên gia trang điểm cô dâu, trang điểm cưới và dự tiệc.

Phụ kiện cho cô dâu

Các phụ kiện cài đầu cho cô dâu tuy nhỏ bé nhưng thực sự “có võ” mà bạn không thể không có khi làm nghề trang điểm cô dâu, trang điểm cô dâu tại nhà. Đó là cài tóc vương miện, voan trùm đầu, nơ, trâm cài, bông tai, nơ, kẹp…

Hiện tại, học viện trang điểm Kim Tuyến không chỉ có các khóa học trang điểm cô dâu, trang điểm cá nhân mà còn có các khóa trang điểm chuyên nghiệp, hóa trang… Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến – Giám đốc học viện Kim Tuyến Academy còn cung cấp các dòng mỹ phẩm làm đẹp và makeup chuyên nghiệp fullsize, minisize. Bạn cần tư vấn về mỹ phẩm trang điểm và làm đẹp, hãy liên lạc với cô Kim Tuyến để được tư vấn nhanh nhất.

Kim Tuyến Academy

80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0918 63 63 65

http://kimtuyenacademy.com/

Amasya escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *