Nghe các Makeup Artist bật mí lý do đồng hành cùng chuyên gia Kim Tuyến và học viện Kim Tuyến Academy

Khóa học cấp tốc trang điểm tại Kim Tuyến Academy

Nghe các Makeup Artist bật mí lý do đồng hành cùng chuyên gia Kim Tuyến và học viện Kim Tuyến Academy

Không chỉ có các bài học lý thuyết, thực hành và đi các show diễn thực tế, học viên học trang điểm chuyên nghiệp tại Học viện Kim Tuyến còn được học trực tiếp từ những Makeup Artist giỏi nhất như các nghệ sĩ Kim Tuyến, Miên Thảo, Thanh Trung, Kim B. Vì sao các bậc thầy trong ngành trang điểm, mỗi người đều sở hữu nhưng thương hiệu riêng lại quyết định nhận lời đồng hành cùng Kim Tuyến?

Khởi nghiệp nghề Trang Điểm Chuyên Nghiệp tại Học Viện Kim Tuyến

Mở ra cơ hội lớn để học trò ít tốn thời gian

Giám đốc Học viện Kim Tuyến – chuyên gia trang điểm Kim Tuyến cho biết: “Hiện tại Kim Tuyến Academy có các khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cô dâu, trang điểm căn bản…Với khóa học trang điểm chuyên nghiệp, học viên sẽ học trong 4 tháng và dành 2 tháng để tự thực hành, vừa ôn luyện vừa tìm kiếm để lên ý tưởng cho bài thi tốt nghiệp. Tốt nghiệp trang điểm chuyên nghiệp xong, các bạn có thể thể kinh doanh trong lĩnh vực cưới, thời trang, hóa trang sân khấu, phim ảnh… Nếu bạn nào muốn đi sâu vào các lĩnh vực như hóa trang, body painting… thì các bạn phải tìm thầy học thêm chuyên sâu. Tuy vậy rất khó để các bạn học viên có cơ hội học được từ các bậc thầy Makeup Artist và Kim Tuyến Academy mở ra cơ hội đó cho các học viên.

Ngay trước sự kiện lễ tốt nghiệp trang điểm chuyên nghiệp khóa II là Workshop  Multidimensional Makeup được Học viện Kim Tuyến Academy tổ chức với sự tham dự của các nghệ sĩ Miên Thảo, Thanh Trung, Kim B và Kim Tuyến. “Sự có mặt của các Makeup Artist tại Workshop và lễ tốt nghiệp chính là cơ hội để các anh chị đi trước hỗ trợ các em đi sau. Các kinh nghiệm quý của thầy cô giúp các em không tốn nhiều thời gian mà vẫn có đủ kiến thức để làm nghề và thăng hoa trong nghề. Kim Tuyến Academy đã nỗ lực để học viên có thời gian học ngắn nhất và đạt chất lượng tốt nhất

Makeup Artist trẻ rất cần được truyền lửa

Nghệ sĩ hóa trang Kim B là người đã đồng hành cùng Kim Tuyến Academy trong 2 mùa tốt nghiệp trang điểm chuyên nghiệp liên tiếp. Chia sẻ cùng các phóng viên bên lề hoạt động chấm điểm bài thi tốt nghiệp của học viên học viện Kim Tuyến Academy, Kim B cho biết “Tôi rất xúc động khi các học viên của Học viện Kim Tuyến có được một buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức quy mô, bài bản như vậy. Trước đây 1 tuần, Kim Tuyến Academy cũng vừa tổ chức buổi workshop Multidimensional Makeup. Chuỗi sự kiện này chính là chất xúc tác giúp cho các em sau quá trình học nghề cần được truyền cảm hứng, truyền lửa từ các anh chị đi trước. Giúp các em chắc tay nghề và vững tin hơn khi bước vào làm nghề”.

“Trước đây khi mới bắt đầu, Kim B cũng đã trải qua quá trịnh tự tìm tòi, lăn lộn tìm thầy và cảm thấy con đường phía trước sao quá đỗi khó khăn. Từ mối quan hệ thân tình bạn bè mà Kim B đã nhận thấy được Kim Tuyến đang mang đến những điều mà ngày xưa mình còn thiếu. Điều đó khiến Kim B quyết định đồng hành, cùng Kim Tuyến truyền lửa, truyền nghề cho bạn trẻ đam mê trang điểm”.

Makeup Artist không thể thiếu khả năng ứng biến

Xuất phát từ sự đồng cảm của những người đồng nghiệp đi trước nên nghệ sĩ Body Painting đã nhận lời mời của chuyên gia trang điểm Kim Tuyến để tham gia chia sẻ tại Workshop và ban giám khảo lễ tốt nghiệp trang điểm chuyên nghiệp. Anh cho biết: “Để có thể định hướng cho học trò, chị Kim Tuyến đã trả giá về mặt thời gian rất nhiều nên biết và hiểu học viên học trang điểm cần gì, cần được định hướng như thế nào nên chị đã chắt lọc tất cả để tạo ra chương trình dành riêng cho học viên trang điểm chuyên nghiệp. Nếu có được sự định hướng ngay từ bước đầu, trên nền tảng trang điểm chuyên nghiệp thì các bạn trẻ sẽ đỡ mất thời gian loay hoay tìm kiếm, chọn lựa hướng đi. Các bạn có thời gian làm nghề nhiều hơn, định hướng tốt giúp bạn trẻ tập trung vào phát triển… được cùng Kim Tuyến và các đồng nghiệp truyền lửa đam mê cho các em khiến Thanh Trung cảm thấy rất vui và nhớ lại mình khi xưa”.

Anh cũng dành những nhận xét rất chân thành về các học viên Học viện Kim Tuyến: “Các bạn đều rất đam mê, các bạn trẻ học nghề trang điểm có được nhiều thuận lợi hơn các thế hệ trước về mỹ phẩm, kỹ thuật và các phương tiện để làm nghề và như thế các bạn có cơ hội thành công dễ dàng hơn. Tuy vậy, sau khi ra trường mỗi người sẽ có môi trường làm việc khác nhau, các bạn sẽ biết cách tự cập nhật cho mình những phương tiện hỗ trợ phù hợp. Địa điểm thi ngày hôm nay là một ví dụ để các bạn thể hiện khả năng ứng biến. Nếu phải làm việc trong một không gian hơi thiếu ánh sáng, các bạn sẽ xử lý như thế nào? Có bạn sẽ mang theo đèn Led, có bạn dùng đèn của điện thoại…, bạn cũng có thể di chuyển vị trí làm việc để có được ánh sáng tốt nhất. Nghề trang điểm là vậy, các bạn phải có sự linh động để thay đổi theo sự thay đổi của môi trường làm việc. Các kiến thức kiểu này các bạn sẽ dần cập nhật sau khi ra làm nghề”.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên

Nghệ sĩ hóa trang Miên Thảo – người phụ nữ có nhiều tác phẩm Body Painting nhất Việt Nam cũng là người đã đồng hành cùng Kim Tuyến Academy trong hai mùa tốt nghiệp với vai trò là người hướng dẫn lên ý tưởng và thành viên Ban giám khảo. Miên Thảo tâm sự: “Có đồng hành theo suốt cùng Kim Tuyến Academy mới thấy hết sự chu đáo và tâm huyết của Kim Tuyến – đàn chị mà Miên Thảo luôn yêu quý”. Tại Workshop Multidimensional Makeup gặp gỡ định hướng, chia sẻ kinh nghiệm với các tân binh ngành makeup, chị đã chia sẻ tất cả tâm huyết của chị trong việc “nuôi” ý tưởng và đem tác phẩm từ trí tưởng tượng ra ngoài thực tế một cách nhanh và hiệu quả nhất. “Các em hãy nhớ “ hành trình vạn dặm chỉ bắt đầu từ những bước chân đầu tiên”, Miên Thảo nhắn nhủ./.

Çanakkale escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *