Kim Tuyến đồng hành cùng Đám cưới cho người khuyết tật 2016

BÁO CHÍ

Kim Tuyến đồng hành cùng Đám cưới cho người khuyết tật 2016

Cặp đôi DJ Wang – Thanh Nhân là đaọ diễn chương trình cũng như nhiều nhà hảo tâm khác….

Tiếp nối chương trình đám cưới cho người khuyết tật 2015. Năm nay Kim Tuyến tiếp tục đồng hành thực hiện chương trình từ thiện cho 60 cặp đôi khuyết tật sẽ được tổ chức tại Him Lam Palace. Chương trình được sự hỗ trợ từ nhiều nhà hảo tâm, trong đó có trung tâm hội nghị tiệc cưới Him Lam Palace, hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn đá quý Tp.HCM, sự ủng hộ từ Hội Giáo dục nghề nghiệp, các báo giới cùng cặp đôi Dj Wang – Thanh Nhân là đaọ diễn chương trình cũng như nhiều nhà hảo tâm khác….

Dưới đây là hình ảnh trung tâm hội nghị tiệc cưới tài trợ sảnh chụp hình, hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn đá quý Tp.HCM đang đo nhẫn cưới tài trợ và ekip Kim Tuyến tài trợ make up cũng như thực hiện làm hình lớn cho các cặp đôi. Đám cưới của 60 cặp đôi dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 20.10.2016 tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Him Lam Palace.

Chương trình hiện đang được sự quan tâm của rất nhiều nhà hảo tâm, cũng như các bạn trẻ khi tham gia làm tình nguyện viên. Trông thấy niềm vui ao ước cảu các cặp đôi khi được mặc áo cưới và có một tiệc cưới đàng hoàng với người thân sẽ diễn ra mà ai cũng trông đợi và hạnh phúc vì mình đã góp phần làm được một việc rất ý nghĩa.

Kim Tuyến cảm thấy mình rất may mắn khi là một trong những tài trợ make up, chụp hình và tài trợ trang phục cưới cho chương trình đầy ý nghĩa mang đậm tính nhân văn này.

Photo: Kim Tuyến Bridal

Muğla escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *