Kim Tuyến bật mí làm như thế nào để trở thành Makeup Artist

Nếu bạn đã hoàn thiện đôi mắt khói và có thể biết màu son nào sẽ trông tuyệt vời với ai đó dựa trên đánh giá nhanh về nước da của họ. Có thể trở thành một nghệ sĩ trang điểm là con đường sự nghiệp phù hợp với bạn. Bài viết sau đây Kim Tuyến Academy sẽ bật mí với bạn làm như thế nào để trở thành Makeup Artist.

Để xây dựng sự nghiệp trong nghệ thuật trang điểm, hãy bắt đầu bằng cách phát triển kỹ năng của bạn thông qua các hướng dẫn trực tuyến và thực hành ở bạn bè và gia đình.

Cân nhắc đăng ký vào trường để được đào tạo chính thức một cách chuyên nghiệp, hoặc nhận một công việc tại quầy trang điểm để có kinh nghiệm chuyên môn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần tạo ra một mạng lưới và danh mục đầu tư mạnh mẽ để khởi đầu sự nghiệp trang điểm của mình.

1. Phát triển kỹ năng của bạn

Nghiên cứu các vlogger trang điểm nổi tiếng trên YouTube hoặc Instagram

Hướng dẫn bằng video trực tuyến có thể là một cách tuyệt vời (và miễn phí!) Để bắt đầu tìm hiểu thêm về nghệ thuật trang điểm. Tìm các nghệ sĩ trang điểm có ngoại hình phù hợp với phong cách bạn thích học nhất.
  • Hãy nhớ rằng, trong khi hướng dẫn là điểm khởi đầu tuyệt vời, không có sự thay thế nào cho việc đào tạo và trải nghiệm trực tiếp.

Thực hành áp dụng trang điểm trên cả bản thân và bạn bè của bạn

Điều này sẽ giúp bạn phát triển kỹ thuật của bạn và hoàn thiện chúng. Hãy nhớ rằng mặc dù bạn có thể là một siêu sao trong việc trang điểm của riêng mình, nhưng việc trang điểm cho người khác cần một bộ kỹ năng thực hiện và phối hợp khác nhau.

  • Áp dụng trang điểm cho những người có màu da, hình dạng khuôn mặt, màu mắt và độ tuổi khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng bạn cần để làm việc với nhiều khách hàng.
  • Bắt đầu tập hợp một bộ dụng cụ, trang điểm và các công cụ khác mà bạn sử dụng thường xuyên. Đây có thể là thương hiệu nhà thuốc để bắt đầu. Khi bạn phát triển sự nghiệp, bạn sẽ có thể mua những sản phẩm đắt tiền hơn.

Làm quen với xu hướng trang điểm hiện tại

Đọc tạp chí, blog thời trang, xem phim, đi chơi và chú ý đến các xu hướng và phong cách trang điểm khuôn mặt khác nhau. Điều quan trọng là phải cập nhật các xu hướng làm đẹp hiện tại để bạn có thể tư vấn cho khách hàng.

  • Khách hàng có thể yêu cầu bạn tạo lại một diện mạo nhất định mà một người nổi tiếng đã có tại một chương trình giải thưởng hoặc trong một tạp chí. Bạn sẽ cần học thuật ngữ liên quan đến nghệ thuật trang điểm để bạn có thể mang lại những mô tả của khách hàng một cách hiệu quả.

2. Nhận kinh nghiệm giáo dục và chuyên nghiệp

Ghi danh vào một trường dạy trang điểm phù hợp với lịch trình và ngân sách của bạn

Vì nghệ thuật trang điểm không phải là một nghề được cấp phép. Một số trường cung cấp các lớp học toàn thời gian, trong khi những trường khác cho phép bạn chọn và chọn các khóa học tập trung vào các ngành hoặc kỹ năng cụ thể. Các chương trình này cũng rất khác nhau về chi phí, với các trường toàn thời gian là đắt nhất.

Kiếm một bằng cấp về thẩm mỹ cho một loạt các triển vọng công việc

Ghi danh vào một trường thẩm mỹ tư nhân hoặc, với một lựa chọn ít tốn kém hơn, theo học một trường cao đẳng cộng đồng với một chương trình thẩm mỹ. Với giấy phép thẩm mỹ, bạn có thể làm việc trong một thẩm mỹ viện hoặc spa áp dụng trang điểm, điều này sẽ cho phép bạn tiếp cận với nhiều công việc hơn.

Tìm một công việc tại một quầy mỹ phẩm để có được kinh nghiệm chuyên nghiệp

Bạn sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng của mình trên hàng trăm người với các kiểu dáng, phong cách và kỳ vọng khác nhau.

Kim Tuyến bật mí làm như thế nào để trở thành Makeup Artist
Kim Tuyến bật mí làm như thế nào để trở thành Makeup Artist

Hãy sáng tạo với sự hợp tác để xây dựng thương hiệu của bạn

Hỏi bạn của bạn, người đang làm một video âm nhạc nếu cô ấy có thể sử dụng các dịch vụ nghệ thuật trang điểm của bạn, hoặc đề nghị làm trang điểm đám cưới cho đồng nghiệp của bạn. Bạn sẽ trau dồi kỹ năng của mình và bắt đầu tạo tên cho chính mình cùng một lúc.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp được bạn hiểu được làm như thế nào để trở thành makeup artist chuyên nghiệp.

HỌC VIỆN KIM TUYẾN

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365

Website: www.kimtuyenacademy.com

Xem thêm: http://kimtuyenacademy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen

Bursa escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *