KIM TUYẾN ACADEMY TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

Ngày 29/10/2019 vừa qua, Học viện Trang điểm Kim Tuyến – Kim Tuyến Academy tổ chức LỄ TỐT NGHIỆP TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP KHÓA II 2019 tại trung tâm Hội nghị Gala Royale 63 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.

Lễ tốt nghiệp khóa II có sự tham gia của 35 học viên Học viện Trang điểm Kim Tuyến. Các học viên trải qua hai phần thi lý thuyết và thực hành. Với bài thi lý thuyết, học viên phác thảo tác phẩm trang điểm trên giấy facechart và thuyết trình ý tưởng trang điểm; Với bài thi thực hành, mỗi học viên lựa chọn một trong hai chủ đề: Trang điểm cô dâu hoặc Trang điểm ấn tượng để thực hành trang điểm trên người mẫu.

Giám khảo nghệ sĩ hóa trang Kim B

Tất cả các công đoạn thực hiện bài thi của thí sinh đều được quan sát chấm điểm từ đội ngũ giám khảo uy tín. Ban giám khảo chấm thi Khóa trang điểm chuyên nghiệp 2019 gồm nghệ sĩ, chuyên gia trang điểm Kim Tuyến – Giám đốc Học viện Kim Tuyến, nghệ sĩ hóa trang Kim B, nghệ sĩ body paiting Miên Thảo và nghệ sĩ body paiting Thanh Trung.

Giám khảo Kim Tuyến và Thanh Trung

Giám đốc Kim Tuyến Academy cho biết: “Sau buổi thi tốt nghiệp và lễ tốt nghiệp hôm nay, tôi mong các em tiếp tục nuôi dưỡng và thổi bùng ngọn lửa đam mê, sáng tạo. Tôi mong các em tiếp tục tự tin hành nghề, khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực trang điểm và thẩm mỹ sau khi tốt nghiệp để Học viện Kim Tuyến mãi là nơi Chắp cánh những ước mơ cho các em”.

Giám đốc Kim Tuyến Academy

MAC – thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp đã tài trợ toàn bộ quà tặng cho các học viên của Kim Tuyến Academy bao gồm các giải Toàn năng, Ấn tượng, Triển vọng và giải Tiềm năng.

Ngoài ra, còn có các khách mời tham dự Lễ tốt nghiệp như: Bà Nguyễn Thị Ngân – Đại diện cho mi nối suhion, Thương hiệu mĩ phẩm MAC, Đại diện Mineral Spa, Các Thầy Cô của hội giáo dục nghề nghiệp, các đơn vị báo chí, truyền thông,…

Giới thiệu về Kim Tuyến Academy và chuyên gia trang điểm Kim Tuyến:

Kim Tuyến Academy là Học viện trang điểm do chuyên gia trang điểm Kim Tuyến sáng lập và điều hành. Ngoài việc giảng dạy về làm đẹp, trang điểm, Kim Tuyến còn là cố vấn làm đẹp của nhiều chương trình truyền hình như Vui sống mỗi ngày VTV3, Đẹp không giới hạn, các chương trình như Giọng ca vàng Asean (từ 2000 – 2013); Người dẫn chương trình truyền hình 2012; Tiếng ca học đường (2000-2013); Tư vấn làm đẹp cho thời trang cuộc sống HTV7, Phong cách trang điểm trên VTV 9… Ngoài ra, Kim Tuyến là chuyên gia tư vấn đại diện cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng; chuyên gia trang điểm cho các ca sĩ diễn viên Nhật Kim Anh, ca sĩ Khánh Loan, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền. Host cuộc thi Cây cọ vàng toàn quốc lần 2, Host cuộc thi PMU 2019…

Ngoài Kim Tuyến Academy, Ms Kim Tuyến cũng là người sáng lập và điều hành thương hiệu áo cưới Kim Tuyến Bridal.

Cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Kim Tuyến Academy

80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0967636365

Şırnak escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *