Kim Tuyến Academy chia sẻ xu hướng nghề trang điểm tại Việt Nam 2020

Phu thuy trang diem kim tuyen

Khi bạn đang có dự định theo học và phát triển tương lai cùng với nghề trang điểm, nhưng vẫn còn thắc mắc không biết lương của chuyên viên trang điểm là bao nhiêu? Lứa tuổi nào nên theo học nghề trang điểm? Đâu là địa chỉ đào tạo chuyên viên trang điểm hàng đầu? Kim Tuyến Academy sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên và chia sẻ về xu hướng nghề trang điểm tại Việt Nam 2020.

1. Có nên theo học nghề trang điểm không?

Trước khi trả lời câu hỏi xu hướng nghề trang điểm tại Việt Nam 2020, các bạn nên trả lời những câu hỏi dưới đây:

  • Nghề trang điểm cần có những tố chất gì? Bạn có đáp ứng tới 80% những tố chất quan trọng đó không?
  • Bạn có năng khiếu về thẩm mỹ không?
  • Mong muốn, nguyện vọng, sở thích của bạn là gì?
xu hướng nghề trang điểm tại Việt Nam 2020
xu hướng nghề trang điểm tại Việt Nam 2020

Việc trả lời những câu hỏi này sẽ giúp các bạn xác định được rõ ràng điều bản thân bạn mình đang muốn cũng như xem bạn hiểu đến đâu về ngành nghề mình sắp lựa chọn theo đuổi. Nghề trang điểm không phải nghề khó, nhưng lại cần sự năng động, sáng tạo, sẵn sàng thay đổi cái cũ để học hỏi cái mới nhằm đổi mới và nâng cao trình độ tay nghề.

Ngay sau khi đã trả lời những câu hỏi trên và tìm hiểu thực tế của nghề một cách rõ ràng, nếu bạn quyết định mình sẽ theo học nghề này hãy đọc tiếp lời khuyên và xu hướng nghề trang điểm tại Việt Nam 2020.

Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp khi học nghề trang điểm: nghề này có thể kiếm được thu nhập cao không, khả năng cạnh tranh của thị trường, những khó khăn, thử thách của nghề, làm việc ở đâu, tính chất cạnh tranh của nghề, điều kiện cần thiết để trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp,…

2. Lương của chuyên viên trang điểm là bao nhiêu?

Lương của chuyên viên trang điểm là bao nhiêu sẽ phụ thuộc nhiều vào tay nghề kỹ năng. Nếu như bạn là một người mới ra nghề thì lương bạn chỉ ở mức cơ bản đủ sống, nhưng bằng niềm đam mê yêu thích sau một thời bạn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp lúc này mức lương của bạn sẽ khá cao.

Chưa kể đến khi có tay nghề cao bán sẽ được tiếp xúc và làm việc với người nổi tiếng,.tham gia các show lớn, lúc này thì không cần nói bạn cũng có thể biết thu nhập khủng cỡ nào. Cùng đọc tiếp bài viết để tìm hiểu xu hướng nghề trang điểm tại Việt Nam 2020.

3. Lứa tuổi nào học trang điểm tốt nhất

xu hướng nghề trang điểm tại Việt Nam 2020
xu hướng nghề trang điểm tại Việt Nam 2020

Tuổi tác quan trọng nhiều trong việc học bất cứ nghề nào,.nếu như bạn bắt đầu với nghề càng sớm thì khả năng thành công của bạn càng cao.

Điều này không có nghĩa nếu bạn bắt đầu nghề trễ thì sẽ không thành công. Việc thành công với nghề trang điểm hay không phụ thuộc nhiều vào lòng quyết tâm và niềm đam mê theo đuổi của bạn. Có thể kiến thức bạn sẽ học lâu hơn những bạn trẻ một chút những điều đó không phải là chướng ngại vật lớn.

Nghề trang điểm tự do hay còn gọi là trang điểm chạy theo show,.đang là xu hướng nghề trang điểm tại Việt Nam 2020 của các bạn trẻ bây giờ do ăn theo lĩnh vực nhiếp ảnh, thợ chụp ảnh tự do bây giờ cũng nhiều nên kéo theo đó là trang điểm tự do cũng tăng theo.

4. Nên học nghề trang điểm ở đâu – xu hướng nghề trang điểm tại Việt Nam 2020?

Vấn đề học nghề ở đâu khá quan trọng, tốt nhất bạn nên tìm những trung tâm đào tạo, học viện uy tín, có tâm và chất lượng đào tạo đi kèm với thực tế. Có thể là một trung tâm đào tạo vừa và nhỏ, có thể là trung tâm đào tạo quy mô lớn. Tùy theo định hướng và khả năng, nhu cầu của bạn!

Kim Tuyến Academy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo chuyên viên trang điểm. Trong đó khóa đào tạo chuyên viên trang điểm được chính cô Kim Tuyến trực tiếp giảng dạy. Nnếu bạn quan tâm đến khóa học có thể tham khảo hoặc liên lạc theo contact bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Học gì tại khóa đào tạo chuyên viên trang điểm

  • Cách nhận biết cấu trúc gương mặt và phân loại da.
  • Làm quen với các loại mỹ phẩm, dụng cụ.
  • Cách đánh nền, tạo khối cơ bản
  • Các kỹ thuật vẽ chân mày, má hồng, son, trang điểm mắt… theo nhiều xu hướng
  • Kỹ thuật trang điểm thông dụng như trang điểm tự nhiên, trang điểm công sở, trang điểm dự tiệc.

 

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365

Website: www.kimtuyenacademy.vn

Xem thêm: http://kimtuyenacademy.vn/category/tin-tuc/

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen

aydın mutlu son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *