Kim Tuyến Academy bật mí 4 cách trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc 2020

Trang điểm cô dâu đẹp ở Tphcm

Cách trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc 2020 đang được các cặp đôi ưa chuộng khi tổ chức đám cưới. Vì vậy mà bí quyết trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn Quốc thì không thể nào thiếu được trong cẩm nang cưới của nàng dâu đúng không nào? Trang điểm cô dâu phong cách Hàn Quốc chuộng sự nhẹ nhàng, tone màu nhạt. Để có một gương mặt đậm chất Hàn Quốc trong ngày cưới thì nàng cần thực hiện những bước sau:

Đánh nền trong như sương – cách trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc 2020

Nhìn thoáng qua giống như không trang điểm, nhưng cách trang điểm này sẽ giữ được những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt của cô dâu. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không quá đứng tuổi như các cách makeup trước đây. Cách trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc 2020 quan trọng nhất là bước nền. Vì vậy bạn cần thực hiện kỹ bước này để được lớp makeup hoàn hảo nhất.

Kim Tuyến Academy - cách trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc 2020
Kim Tuyến Academy – cách trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc 2020

Kẻ lông mày ngang

Thay vì cách kẻ lông mày mảnh, cong, sắt như những năm trước. Xu hướng trang điểm năm nay nổi bật với lông mày ngang, to bản với phần đuôi thẳng giúp khuôn mặt cô dâu trở nên thanh thoát và tự nhiên hơn. Bạn chú ý về sắc đậm nhạt của lông mày để tạo cảm giác tự nhiên nhất cho cô dâu. Kẻ nhạt ở phía đầu và đậm dần về phía đuôi sẽ làm khuôn mặt bạn tự nhiên hơn.

Kim Tuyến Academy - cách trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc 2020
Kim Tuyến Academy – cách trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc 2020

Kẻ mắt puppy eyeliner

Nếu như kẻ mắt mèo có phần đuôi hướng lên trên thì đường kẻ của puppy eyeliner lại hướng xuống tạo nên phong cách dễ thương, đáng yêu. Tùy theo dáng mắt khác nhau mà bạn cũng có thể thay đổi kiểu dáng eyeliner phù hợp với nhu cầu.

Kim Tuyến Academy - cách trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc 2020
Kim Tuyến Academy – cách trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc 2020

Chia nhỏ mi giả

Mặc dù mi giả làm cho đôi mắt thu hút hơn nhưng nếu quá dày thì có thể làm đôi mắt trở nên nặng nề. Hoặc cũng có thể làm sụp mí. Để giữ được sự thu hút của đôi mắt mà vẫn tạo cảm giác thoải mái cho cô dâu. Bạn có thể chia nhỏ mi giả đễ đôi mắt không quá nặng nề. Vừa tự nhiên, vừa nhẹ mắt, giúp bạn thoải mái trong suốt ngày trọng đại này.

Liên hệ theo contact bên dưới để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Kim Tuyến Academy.

 

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365

Website: www.kimtuyenacademy.vn

Xem thêm: http://kimtuyenacademy.vn/category/tin-tuc/

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen

 

Van escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *