Học Viện Kim Tuyến trao cơ hội khởi nghiệp Make up cho 40 học viên

chuyên gia trang điểm kim tuyến

Lễ tốt nghiệp cho gần 40 học viên Kim Tuyến được tổ chức theo đúng format của chương trình lễ tốt nghiệp chính quy. Học viên mặc trang phục và đội nón cử nhân, được nhận chứng chỉ công nhận thành tích học tập, được tặng hoa, quà.

Trước phát triển nhanh chóng của xã hội hiện đại, nghề trang điểm (make up) luôn giữ vững được thu nhập và vị trí hàng đầu của mình và dự kiến sẽ trở thành xu hướng chọn nghề hot nhất trong những năm tới đây. Đối với những học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp, các bạn có thể xem xét học nghề trang điểm là một trong số những lựa chọn nghề nghiệp sáng giá cho tương lai của mình vì thời gian học trang điểm ngắn mà đem lại thu nhập rất cao.

hoc vien kim tuyen lifestyle 1 Kim Tuyến trao cơ hội khởi nghiệp Make up cho gần 40 học viên

Trong quá trình hoạt động với tư cách là một trung tâm đào tạo trang điểm, thẩm mỹ, Kim Tuyến luôn nỗ lực để đem đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp cho các bạn học viên. Không chỉ chú ý đầu tư cho khâu thiết kế chương trình, tổ chức lớp học, chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ học tập, Kim Tuyến còn đảm bảo đầu ra theo đúng tiêu chuẩn hành nghề, đáp ứng đúng nhu cầu và thị hiếu của thị trường thẩm mỹ.

‘Và để các bạn học viên thêm yên tâm, tự tin hành nghề sau khi hoàn thành các khoa học, dù phải mất thời gian hay tốn kém chi phí, công sức, Kim Tuyến luôn tổ chức một lễ tốt nghiệp tươm tất, hoành tráng cho các học viên của mình. Chúng tôi hiểu rằng, lễ tốt nghiệp đóng vai trò quan trọng, khẳng định thành quả rèn luyện, chăm chỉ học tập của các bạn trẻ. Đó chính là nền tảng, là khởi đầu đầy ý nghĩa cho một sự nghiệp bền vững, phát triển trong tương lai.’

hoc vien kim tuyen lifestyle 3 Kim Tuyến trao cơ hội khởi nghiệp Make up cho gần 40 học viên

Lễ tốt nghiệp cho gần 40 học viên Kim Tuyến được tổ chức theo đúng format của chương trình lễ tốt nghiệp chính quy. Học viên mặc trang phục và đội nón cử nhân, được nhận chứng chỉ công nhận thành tích học tập, được tặng hoa, quà. Chứng chỉ do Trung tâm đào tạo và dạy nghề Kim Tuyến cấp va sơ cấp nghề của Tổng cục Dạy nghề. Khi ra hành nghề, đây chính là bằng chứng thiết thực nhất cho thấy kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của các học viên. Tin rằng, với chứng chỉ uy tín từ Kim Tuyến , các bạn học viên sẽ dần tìm được chỗ đứng và có được thu nhập ổn định, dần đi đến thành công, thực hiện ước mơ của mình.

“Chúng tôi tự hào khi Kim Tuyến không chỉ cho các học viên kiến thức và kỹ năng, mà còn đem lại cho các bạn cảm giác gần gũi cùng những tình cảm thân thương nhất. Chúng tôi tin rằng, qua khóa học, các bạn không chỉ có đủ kinh nghiệm để hành nghề, mà còn có thể bay cao và bay xa với những cảm xúc và ký ức đẹp đẽ, trọn vẹn trong tim mình”- Anh Nhật Anh một học viên xuất sắc chia sẻ.

hoc vien kim tuyen lifestyle 2 Kim Tuyến trao cơ hội khởi nghiệp Make up cho gần 40 học viên

“Sau khóa học, cảm nhận chung của các học viên là sự tự tin, là khả năng tự lập để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình, hay chọn được cho mình một con đường lập thân và lập nghiệp đúng đắn, Các học viên đều chia sẻ cảm giác háo hức và hào hứng khi giờ đây mình đã có đủ trang bị cần thiết cho con đường tương lai của mình. Họ cũng thừa nhận, chính cách Kim Tuyến đào tạo kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm, thấu hiểu và đồng cảm với những nỗi lo lắng của họ đã giúp họ phần nào vượt qua được những khó khăn ban đầu. Và lễ tốt nghiệp mà chúng tôi cố gắng tổ chức sao cho chỉnh chu hôm qua chính là một phần quan trọng, để các học viên tin vào uy tín và kết quả đào tạo tại đây”- Chị Kim Tuyến giám đốc trung tâm chia sẻ

Với 20 năm qua kinh nghiệm trong làng cưới Việt Nam, Kim Tuyến là thương hiệu uy tín và tự hào phục vụ hơn 50.000 cặp đôi khắp mọi miền đất nước cùng hàng triệu lượt học viên học nghề trang điểm lành nghề và bới tóc chuyên nghiệp.

hoc vien kim tuyen lifestyle 4 Kim Tuyến trao cơ hội khởi nghiệp Make up cho gần 40 học viên

Hiện nay, Kim Tuyến đang bắt đầu chiêu sinh cho các khóa học mới với những chương trình ưu đãi cùng các phần quà siêu hấp dẫn. Không dừng lại, không bằng lòng với những gì mình đã đạt được, Kim Tuyến sẽ còn tiến xa trong việc trao cho người khác cơ hội thành công là nhiệm vụ của chính mình. Với những bạn trẻ còn đang phân vân chưa biết nên chọn con đường nào, đến với Kim Tuyến chính là cách tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất cho mọi chọn lựa và cân nhắc trong tương lai.

Việc giảng dạy, học tập diễn ra tại Trung tâm đào tạo trang điểm, thẩm mỹ Kim Tuyến có thời gian học bắt đầu cuối tháng 10. Theo đó, mỗi khoá học kéo dài 6 tháng bao gồm tất cả các kỹ năng:  trang điểm cơ bản, trang điểm chuyên sâu, trang điểm cô dâu, trang điểm thời trang, trang điểm ấn tượng, học tóc, chụp ảnh…dưới sự giảng dạy của giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như kinh nghiệm giảng dạy.

hoc vien kim tuyen lifestyle 5 Kim Tuyến trao cơ hội khởi nghiệp Make up cho gần 40 học viên

Môi trường học tập có đầy đủ không gian, cơ sở vật chất tiện nghi. Hỗ trợ đồng phục, phụ kiện, trang phục hoàn toàn cho các buổi thi, chụp hình mẫu để quảng bá hình ảnh cá nhân. Được đi trải nghiệm thực tế cùng ekip chuyên nghiệp, được học các xử lý các tình huống thực tế. Được kiểm tra năng lực hàng quý để xem xét giữ lại làm, hỗ trợ hết mình để học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Được cập nhật và thực hành những xu hướng make up mới nhất và được tham gia các cuộc thi. Kết thúc khoá học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận, bằng sơ cấp nghề của tổng cục dạy nghề.

Theo Phụ Nữ & Cuộc Sống

batman mutlu son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *