Học viên học viện trang điểm Kim Tuyến nói gì sau lễ tốt nghiệp trang điểm chuyên nghiệp 2019?

Học viên học viện trang điểm Kim Tuyến nói gì sau lễ tốt nghiệp trang điểm chuyên nghiệp 2019?

Ngay sau những chia sẻ xúc động của bạn Ngô Thị Thanh Tuyền, tập thể Kim Tuyến Academy và chuyên gia trang điểm Kim Tuyến còn đọc được những dòng chia sẻ rất chân thực và ấp áp tình thầy trò của nhiều cựu học viên Kim Tuyến Academy. Học viện Kim Tuyến xin chia sẻ lại những tâm tư này, với hy vọng góp thêm yêu thương và thổi bùng ngọn lửa đam mê nằm sâu bên trong mỗi người đã – đang và sẽ là những Makeup Artist.

Hãy đoàn kết để cộng đồng Makeup Artist lớn mạnh – Makeup Artist Anh Thư

Makeup Artist Anh Thư là một cựu học viên của Học viện Kim Tuyến. Anh Thư chính là một ví dụ thành công bởi cô đã tạo dựng được thương hiệu trang điểm riêng, đồng thời gặt hái hàng loạt các giải thưởng uy tín. Chia sẻ cùng các học viên tham dự thi tốt nghiệp trang điểm chuyên nghiệp khóa II -2019, Anh Thư nhắn nhủ: “Bài thi tốt nghiệp kết thúc khóa học trang điểm chuyên nghiệp của các bạn. Đây là bước mở đầu để các bạn bước vào con đường làm nghề và các bạn sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn nữa. Khi ấy, các bạn hãy suy nghĩ nhẹ nhàng hơn, lạc quan hơn. Hãy xem khó khăn chính là thử thách để vượt qua nó một cách dễ dàng và luôn vững tin trong cuộc sống. Tất cả các bạn làm nghề trang điểm hãy đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, yêu thương nhau, xem nhau như anh chị em bạn bè để cộng đồng của chúng ta ngày càng vững mạnh, phát triển hơn và không còn đối thủ cạnh tranh nữa”.

Học cách biết ơn những gì bạn nhận được – Makeup Artist Yến Nhi

Makeup Artist Nguyễn Thị Yến Nhi đã xuất sắc nhận giải Tiềm Năng cho tác phẩm thi tốt nghiệp trang điểm chuyên nghiệp khóa II tại Kim Tuyến Academy. Yến Nhi viết trên trang cá nhân: “Có lẽ thời khắc mà bạn được làm những thứ mà bạn luôn ao ước đó là thời khắc mà bạn hạnh phúc nhất. Hành trình tới thành công không bao giờ bao giờ là đơn giản, nó sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách, nhưng quan trọng bạn phải biết đứng dậy và cám ơn nó. Khi bạn đúng dậy, thì bạn đã tiến về phía trước một đoạn rồi đấy!

Và chính hôm nay tôi đã làm được điều mà tôi ấp ủ rất lâu. Và nó đã vượt ra ngoài mong đợi của bản thân. Tôi được vinh danh là một Makeup Artist chuyên nghiệp, và được nhận giải thưởng với tác phẩm của mình. Giải thưởng đầu tiên trong hành trình của bản thân đến với nghề và tôi tin mình sẽ thành công hơn thế nữa. 

Cách đây gần một năm khi tôi quyết định từ bỏ công việc hiện tại để đi theo con đường đam mê, tôi đã tìm kiếm rất nhiều nơi để có thể trao niềm tin của mình. Tôi được một người thầy giới thiệu đến với Học viện Kim Tuyến. Khi mới bước chân vào ngôi nhà của Kim Tuyến Academy tôi vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng. Thế nhưng sau một thời gian được gắn bó, được cô Kim Tuyến và các trợ giảng hỗ trợ, chia sẻ cho tôi những bài học, những kinh nghiệm trong nghề thì tôi đã hoàn toàn tin tưởng rằng mình đã chọn đúng nơi và đúng thầy.

Tôi được thầy cô dìu dắt, được trải nghiệm các show thực tế, được gặp gỡ nhiều chuyên gia nổi tiếng, và còn được tham gia workshop do thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp nổi tiếng MAC tài trợ.

Cô Kim Tuyến luôn nói với chúng tôi rằng, các em phải luôn định vị mình là một  Makeup Artist chuyên nghiệp chứ không phải là một thợ makeup bình thường. Và ngay từ khi bước chân vào nghề, tôi đã luôn khẳng định mình là một # Makeup Artist chuyên nghiệp và luôn giữ phong thái chuyên nghiệp đó cho con đường làm nghề của mình.

Bởi vì khi bạn định vị bản thân bạn là ai? Thì bạn sẽ như vậy. Những gì bạn suy nghĩ trong đầu bạn sẽ có trong tay. Và hôm nay tôi đã đạt được nó. Đó là thành công bước đầu cho con đường của tôi, là là nền tảng để tôi bước đi những chặng tiếp theo. Và khi nhận quả ngọt hãy luôn nhớ đến công người gieo trồng. Con đường bạn đi dù như thế nào cũng hãy luôn học cách biết ơn tất cả những gì mà bạn nhận được. Lúc đó bạn mới thành công thực sự. Xin cám ơn cô Kim Tuyến”.

Gặt hái thành quả nhờ biết đặt niềm tin đúng nơi đúng chỗ – Makeup Artist Kiều My

“Khi bạn đặt niềm tin đúng chỗ thì bạn sẽ gặt hái lại được những thành quả như bạn mong muốn và kỳ vọng. Em rất vui khi đã đặt niềm tin đúng chỗ khi chọn học trang điểm chuyên nghiệp tại học viện Kim Tuyến – là nơi chắp cánh cho ước mơ. Em xin chân thành cảm ơn chuyên gia trang điểm Kim Tuyến – cô giáo kính yêu và đội ngũ giáo viên tại học viện Kim Tuyến đã nhiệt tình chỉ dẫn cho em suốt quá trình học để em có được kết quả như hôm nay. Sau 6 tháng học ở đây em vừa được học lý thuyết, thực hành, vừa được tham gia các show diễn thực tế để học hỏi kinh nghiệm. Xin chân thành cám ơn CÔ, cám ơn học viện Kim Tuyến”- Makeup Artist Kiều My chia sẻ.

Kim Tuyến Academy cám ơn tình cảm mà các bạn học viên và cựu học viên đã dành cho tập thể Học viện Kim Tuyến và cô Kim Tuyến. Kim Tuyến Academy tin rằng với tâm trong sáng hướng thiện, tinh thần đồng đội và lòng biết ơn của các bạn, các bạn sẽ tiến nhanh, tiến xa trên con đường xây dựng uy tín cá nhân, tạo dựng thương hiệu riêng và sớm gặt hái quả ngọt thành công./

Balıkesir escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *