Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy có tốt không

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy có tốt không?

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy có tốt không? Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh?  Đây luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm và thắc mắc nhiều nhất trong thời gian qua. Cùng Kim Tuyến Academy đọc bài viết dưới đây để được cung cấp thêm thông tin cần thiết.

Trang điểm không chỉ đơn giản là để làm đẹp mà nó đã dần trở thành một nghề kiếm cơm của rất nhiều bạn trẻ cả nam và nữ. Chỉ cần có chút hoa tay và đam mê, nhiều bạn đã không tiếc thời gian, tiền bạc để theo học các khóa trang điểm với mong muốn trở thành thợ trang điểm chuyên nghiệp.

1. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy là gì?

Tham gia một khóa học có thể là một cách tuyệt vời để học viên khám phá các môn học mới trong một môi trường giáo dục uy tín và chất lượng.

Một khóa học trang điểm chuyên nghiệp là gì? Nghệ thuật trang điểm là một loại quá trình sáng tạo được sử dụng để nâng cao vẻ đẹp của hình dạng con người.

Thông thường, trang điểm được sử dụng trên các đặc điểm khuôn mặt của một người, nhưng trang điểm chuyên nghiệp có thể mở rộng đến các phép biến đổi toàn gương mặt.

Các khóa học trong lĩnh vực nghiên cứu này có thể bao gồm các khái niệm cơ bản về trang điểm từ phối mỹ phẩm hoặc sân khấu trong khi những người khác có thể tập trung vào các hình thức như hiệu ứng đặc biệt hoặc trang điểm nhân vật.

Nghiên cứu chứng minh, học trang điểm chuyên nghiệp rất có lợi cho các học viên. Học viên trang điểm có xu hướng sáng tạo hơn với khả năng mạnh mẽ để giao tiếp với người khác. Và nhiều nhà tuyển dụng mong muốn những đặc điểm này trong nhân viên.

 

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy
Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy có tốt không?

 

2. Chi phí học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy

Theo đuổi hầu như bất kỳ loại hình giáo dục, đào tạo nào đều có thể tốn tiền, nhưng chi phí tham gia một khóa học trang điểm chuyên nghiệp có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ sở cung cấp. Học phí đôi khi có thể được trả bằng trợ cấp tài chính hoặc học bổng để giúp bù đắp chi phí.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy có giá tầm 30 triệu đồng, bao nghề trọn đời. Ngoài ra, Kim Tuyến Academy còn:

  • Tặng thùng mĩ phẩm trị giá 8 triệu
  • Khoá bới tóc chuyên nghiệp 35 kiểu
  • Tặng 40 mẫu make up miễn phí ( 2h/ mỗi ngày)
  • Không giới hạn thời gian học, được quay lại cập nhật xu hướng mà không tốn phí
  • Tham gia lớp khởi nghiệp kinh doanh, định hướng mở tiệm.
  • Tham gia ngoại khoá trải nghiệm thực tế

 

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy
Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy

 

Ngoài ra, Kim Tuyến còn cung cấp các khóa học khác như:

Lớp học Thời gian Học phí Ghi chú
Lớp trang điểm cá nhân 10 buổi 4.000.000đ
Lớp trang điểm cô dâu chuyên nghiệp 1 -> 3 tháng 8.000.000đ Hỗ trợ màu mắt và màu son suốt khóa họcTặng khóa bới tóc 4.000.000

3. Cơ hội nghề nghiệp của ngành trang điểm chuyên nghiệp

 

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy
Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Kim Tuyến Academy

 

Các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp với giáo dục chính quy và kinh nghiệm có thể khám phá một loạt các cơ hội nghề nghiệp. Nhiều học viên theo đuổi nghề nghiệp như thẩm mỹ viện hoặc thậm chí là nhà tạo mẫu tóc với chứng nhận phù hợp. Nghề nghiệp trang điểm sân khấu là những lựa chọn phổ biến cùng với các vị trí là nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng hoặc các nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt.

Học viên thậm chí còn tiếp tục đảm bảo các vị trí báo chí viết cho các tạp chí làm đẹp hàng đầu hoặc chỉnh sửa các tạp chí thời trang nổi tiếng.

Nhiều tổ chức và trường đại học trên khắp thế giới cung cấp các khóa học về nghệ thuật trang điểm và các lĩnh vực liên quan. Kim Tuyến Academy tự hào khi là một trong những học viện tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực này.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Kim Tuyến là tên tuổi uy tín trong ngành trang điểm được đông đảo khách hàng và giới nghệ sĩ yêu thích, tiếp nối những thành công Kim Tuyến Academy ra đời sẽ là điểm đến lý tưởng cung cấp các khóa đào tạo trang điểm chất lượng cao.

Liên hệ theo contact bên dưới để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Kim Tuyến Academy.

HỌC VIỆN KIM TUYẾN

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365

Website: www.kimtuyenacademy.com

Xem thêm: http://kimtuyenacademy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen

Tekirdağ escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *