Hình ảnh mới của Nhật Kim Anh tại POPS Awards 2015

BÁO CHÍ

Hình ảnh mới của Nhật Kim Anh tại POPS Awards 2015

POPS Awards 2015 là giải thưởng dành cho các sản phẩm giải trí kỹ thuật số lần thứ hai được tổ chức tại Việt Nam với thông điệp “Digital xóa nhòa ranh giới”.

Nhật Kim Anh là nữ ca sĩ vinh dự khi dược đề cử lần thứ hai trong hạng mục “Top 3 Nghệ sĩ có bài hát được nghe nhiều nhất giải POPS Awards 2015”. Xuất hiện trong sự kiện giải trí đặc biệt vào ngày 10/12/2015 vừa qua, Nhật Kim Anh xuất hiện với vẻ đẹp mặn mà và tươi tắn với bộ váy màu pastel mềm mại nữ thần. Sau khi sinh em bé, sức khỏe của người đẹp do bị dị ứng với một số thành phần của thuốc giảm đau nên bị ngất vài lần. Nhật Kim Anh đang rất hạnh phúc với gia đình chồng và cậu con trai bé bỏng Bửu Long. VIên mãn trong sự nghiệp và cuộc sống, cô đang là hình mẫu mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong ước.

Nói về đề cử tại POPS Awards 2015, Nhật Kim Anh xúc động cho biết cô vô cùng bất ngờ và cảm động trước tình cảm của khán giả dành cho mình, dồng thời nhấn mạnh vai trò của Kim Tuyến trong việc giúp cô xây dựng hình ảnh dịu dàng và tươi mới hơn trong sự kiện lần này.

Cùng xem lại những hình ảnh của Nhật Kim Anh và chuyên gia trang điểm Kim Tuyến tại POPS Awards 2015 nhé

Xem thêm: Nhật Kim Anh khoe bụng bầu đẹp long lanh

Học Viện Kim Tuyến – Nơi chắp cánh những ước mơ

Địa chỉ: 33 Hoàng Hoa Thám, Phường. 13, Quận. Tân Bình
Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365
Website: www.kimtuyenbeauty.com
Facebook: https://www.facebook.com/KimTuyenMakeup

erzincan mutlu son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *