Đã từ lâu, Kim Tuyến là tên tuổi uy tín trong ngành trang điểm, thẩm mỹ, dịch vụ cưới, được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tiếp nối những thành công từ Kim Tuyến Make-up – Bridal – Studio, Kim Tuyến Beauty – Spa – Academy ra đời để  tạo cơ hội cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ của mình. Với mục tiêu đó, Kim Tuyến Beauty – Spa – Academy sẽ là điểm đến lý tưởng, là nơi cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao.

Đến với Kim Tuyến Academy, học viên sẽ có cơ hội lựa chọn một khóa đào tạo với trình độ, sở thích và nhu cầu của bản thân, từ các lớp học nails, học trang điểm, spa, bới tóc, phun xăm chân mày đến học photoshop, học chụp hình…

Mọi khóa đào tạo tại Kim Tuyến Academy đều có mức học phí phải chăng nhất và đảm bảo thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác. Đặc biệt, tham gia các lớp học tại Kim Tuyến Academy, học viên luôn có điều kiện thực hành và được cập nhật những xu hướng, phong cách mới nhất để tự tin hành nghề, khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực trang điểm và thẩm mỹ.

Kim Tuyến Beauty
Kim Tuyến Beauty
Kim Tuyến Beauty
Kim Tuyến Beauty

Dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp

Đến với Kim Tuyến, mọi nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của nữ giới sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Tại đây, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng với các dịch vụ như: chỉnh sửa chân mày, chăm sóc móng, đắp và trang trí móng, nối mi: nối, dặm, nối mi dưới, tháo mi, chăm sóc da, chăm sóc body và giảm béo bằng sóng RF, v.v…

Kim Tuyến Beauty
Kim Tuyến Beauty

Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại Kim Tuyến đều được cung cấp cho khách hàng với mức giá phải chăng nhưng lại có chất lượng hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bài bản, có tay nghề cao cùng kinh nghiệm phong phú. Hệ thống trang thiết bị tối tân hiện đại cùng những sản phẩm thẩm mỹ chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Quy trình chăm sóc sắc đẹp tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó là tất cả những gì quý khách hàng có thể tìm thấy tại các dịch vụ thẩm mỹ của Kim Tuyến Beauty – Spa – Academy.

Kim Tuyến Beauty
Kim Tuyến Beauty

Các khóa đào tạo trang điểm và thẩm mỹ

Không chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ, Kim Tuyến Academy còn được triển khai để là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ chinh phục ước mơ, xây dựng sự nghiệp, tăng thu nhập cho bản thân và gia đình.

Kim Tuyến Academy sẽ liên tục triển khai và giới thiệu, cung cấp các khóa học dạy trang điểm, dạy làm tóc, cùng các lớp đào tạo kỹ năng hành nghề thẩm mỹ, v.v… đến đông đảo các bạn trẻ. Tay nghề giỏi, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cùng kỹ năng giảng dạy hiệu quả sẽ là những yếu tố làm nên uy tín và danh tiếng cho Kim Tuyến Academy.

Kim Tuyến Beauty
Kim Tuyến Beauty

Đặc biệt, tham gia các lớp học tại Kim Tuyến Academy, học viên luôn có điều kiện thực hành và được cập nhật những xu hướng, phong cách mới nhất để tự tin hành nghề, khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực trang điểm và thẩm mỹ.

Kim Tuyến Beauty
Kim Tuyến Beauty

Kim Tuyến Beauty – Spa – Academy – Nơi mọi ước mơ và nhu cầu của bạn đều trở thành hiện thực.