Đôi tay tài hoa và mắt thẩm mỹ nhạy bén của Makeup Artist Kim Tuyến

chuyên gia trang điểm kim tuyến

Đôi tay tài hoa – Đôi mắt nhạy bén của Makeup Artist Kim Tuyến

Trong giới Make up nói riêng, ngành làm đẹp nói chung, nhắc đến cái tên Kim Tuyến thì rất ít người không biết. Cô có tầm ảnh hưởng nhất định tới sự tiến bộ của ngành. Makeup Artist Kim Tuyến – một người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng ngàn bạn trẻ có định hướng đi theo nghề makeup chuyên nghiệp.

Nhiều người nhận xét, Makeup Artist Kim Tuyến là một người sở hữu đôi tay khéo léo,.đôi mắt thẩm mỹ nhạy bén. Cộng thêm cái tâm, sự nhiệt huyết muốn đem cái đẹp đến với tất cả mọi người. Chính vì thế, dù trải qua những thay đổi của ngành, cô vẫn giữ vững niềm tin,.lòng kiên định để cống hiến bằng tất cả những gì mình có.

Makeup Artist Kim Tuyến
Makeup Artist Kim Tuyến Kim Tuyến Academy 

Thành công mỉm cười với người biết hy sinh, vượt qua mọi thử thách, Makeup Artist Kim Tuyến đã nhận được những thành quả xứng đáng với mình. Cô là một gương mặt quen thuộc trong các chương trình giải trí, thời trang và làm đẹp phát trên sóng truyền hình như:.Giọng ca vàng Asean (từ năm 2000 – 2013); Người dẫn chương trình truyền hình 2012; Tiếng ca học đường (năm 2000-2013);.Tư vấn làm đẹp cho thời trang cuộc sống trên HTV7, Phong cách trang điểm trên VTV 9…

Tấm gương tài – đức cho thế hệ trẻ

Đồng hành cùng với thành công cá nhân, Makeup Artist Kim Tuyến đã và đang truyền đi ngọn lửa đam mê cho tất cả các bạn trẻ. Những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong và ngoài nước đã học được, cô tận tâm, tận lực truyền đi. Cùng với phương châm giảng dạy “học đi đôi với hành”, không giấu nghề, học viên đến với Kim Tuyến Academy sẽ được học chương trình gắn với thực tế, bài bản, thực hành liên tục và trải nghiệm thực tế.

Các khóa đào tạo dạy trang điểm thường xuyên được mở từ căn bản – nâng cao – chuyên nghiệp. Bên cạnh học nghề, các bạn trẻ còn được Makeup Artist Kim Tuyến định hướng tương lai.thông qua những bài học cuộc sống mà cô đã trải qua để đón nhận thành quả bây giờ. Mục tiêu hướng đến học viên đủ kiến thức, tự tin với khả năng tay nghề của mình.để tự sống với nghề bằng tinh thần trách nhiệm và niềm yêu thích.

chuyên gia trang điểm kim tuyến
Makeup Artist Kim TuyếnKim Tuyến Academy 

Với tất cả sự nhiệt thành của mình, Makeup Artist Kim Tuyến muốn gửi gắm tới các bạn trẻ thông điệp: “Đừng đến với nghề trang điểm chỉ vì mục đích kiếm tiền hay làm giàu. Hãy bắt đầu bằng đam mê, bằng nhiệt huyết. Hãy đến với các chuyên gia và trung tâm đào tạo có cơ sở vững chắc nhất cho nghề nghiệp sau này”.

Kim Tuyến Academy – chữ “Tín – Tâm” đặt lên đầu

Thành công từ thương hiệu cá nhân đã giúp Makeup Artist Kim Tuyến xây dựng vững chắc thương hiệu Kim Tuyến Academy trong ngành làm đẹp Việt Nam. Sự định hướng phát triển dựa trên nguyên tắc “Tín – Tâm” đã tạo nên nền móng,.sự tin tưởng cho khách hàng, dù đứng trước sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Liên hệ theo contact bên dưới để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Kim Tuyến Academy.

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365

Website: www.kimtuyenacademy.com

Xem thêm: http://kimtuyenacademy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen

 

Bilecik escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *