Đôi dòng về chuyên gia trang điểm Kim Tuyến


Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến

Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến là thương hiệu đã quá thân quen và nổi tiếng trong ngành trang điểm. Cũng như tại con đường studio áo cưới Hồ Văn Huê.
Không chỉ được mệnh danh là người phụ nữ có đôi tay “phù thủy” biến hóa tài tình qua từng nét cọ. Thương hiệu áo cưới do Kim Tuyến sáng lập và điều hành luôn làm nức lòng các cô dâu mới với các bộ sưu tập áo cưới đẹp theo mùa và theo năm.

Chuyên gia Kim Tuyến là ai?

Nhắc tới Kim Tuyến, người ta nghĩ tới những dải kim tuyến sáng lấp lánh tạo nên vẻ đẹp lung linh cho các bộ váy áo kiều diễm. Là thứ bột trang điểm chứa trong những thỏi son môi, hộp phấn mắt phấn má có sức hấp dẫn đến mê hoặc.  Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến cũng lấp lánh tài năng giống hệt như cái tên . Vừa là chủ nhân tại Trung tâm Kim Tuyến Academy  vừa là người sáng lập và điều hành thương hiệu áo cưới Kim Tuyến Bridal.

Đôi dòng về chuyên gia trang điểm Kim Tuyến

Ít ai biết rằng Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến đã “phải lòng” nghề làm đẹp từ cách đây hơn 20 năm. Trước khi đến với nghề cầm cọ trang điểm, chị đã theo học chuyên ngành Nha khoa để làm vui lòng gia đình. Từ một cô gái trẻ đam mê nghệ thuật trang điểm, Kim Tuyến dần trở thành một cái tên được bảo chứng bởi sự tài hoa và năng khiếu sáng tạo nổi bật. Vừa tự tay trang điểm cô dâu, trang điểm cưới, trang điểm dự tiệc… Kim Tuyến vừa giảng dạy trang điểm tại nhiều trung tâm đào tạo như Ánh Minh, trường Nhân lực Quốc tế…
Song song đó, Kim Tuyến đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp trong lĩnh vực thời trang áo cưới với thương hiệu Kim Tuyến Bridal – chuyên thiết kế, may đo, bán sỉ và cho thuê áo cưới.
Hiện tại, chị quản lý và giảng dạy tại Trung tâm Kim Tuyến Academy và International Professional Standards Network (IPSN).

Gương mặt của các show truyền hình

Chuyên gia Kim Tuyến là gương mặt quen thuộc trong các chương trình giải trí, thời trang và làm đẹp phát trên sóng truyền hình như:
  • Giọng ca vàng Asean (từ năm 2000 – 2013);
  • Người dẫn chương trình truyền hình 2012;
  • Tiếng ca học đường (năm 2000-2013);
  • Tư vấn làm đẹp cho thời trang cuộc sống trên HTV7,
  • Phong cách trang điểm trên VTV 9…
Dù xuất hiện trong vai khách mời trò truyện trực tiếp trên sân khấu talkshow. Hay chỉ làm nhiệm vụ biến hóa màu nhiệm tại hậu trường cho các diễn viên, người đẹp, thí sinh…  Kim Tuyến makeup vẫn luôn làm việc với một tấm lòng và đam mê vẹn nguyên từ những ngày đầu . Khám phá và tôn vinh nét đẹp tự nhiên của mỗi gương mặt.
Đồng hành cùng với thành công cá nhân. Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến đã và đang truyền đi ngọn lửa đam mê cho rất nhiều bạn trẻ. Những kiến thức, kinh nghiệm quý báu chị tích lũy được qua hơn 20 năm làm nghề. Luôn được tận tâm tận lực trao truyền cho các học trò, học viên học trang điểm tại Kim Tuyến Academy. Trung tâm Kim Tuyến Academy  giảng dạy chương trình gắn với thực tế, bài bản, thực hành liên tục và trải nghiệm qua các buổi trang điểm cô dâu thật, trang điểm cho đoàn phim, đi quay ngoại cảnh…
Một tương lai rộng mở dành cho các bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp đang mở rộng cánh cửa tại Trung tâm Kim Tuyến Academy. 
Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Kim Tuyến Academy

80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0918 63 63 65
Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến
Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến
Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến
Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến
Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến
Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến

denizli mutlu son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *