Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến livestream dạy học trò trang điểm

Trong những ngày cuối tháng 9/2019, chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được mời làm khách mời chia sẻ phong cách trang điểm tone trầm mùa Thu Đông cùng MC Lương Mạnh Hải và người mẫu Đồng Ánh Quỳnh trong chương trình  Vui sống mỗi ngày phát sóng trên VTV3.

Chuyên gia Kim Tuyến tự học hỏi mỗi ngày

Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến cho rằng khi cuộc sống càng phát triển thì nhận thức của người dân về thẩm mỹ càng tinh tế. Từ những ngày khởi đầu với nghiệp cầm cọ, hình ảnh các cô gái trang điểm được xem là se sua không phù hợp thì đến hiện tại, ngành làm đẹp nói chung và trang điểm makeup nói riêng đã trở thành hơi thở của cuộc sống. Không chỉ các ca sĩ diễn viên mới cần trang điểm đẹp mà phụ nữ làm việc văn phòng hay ngay cả các nữ nội trợ cũng biết trang điểm hàng ngày cho bản thân. Chính vì thế, sau hơn 20 năm làm nghề, vừa là chuyên gia làm đẹp, giảng viên ngành làm đẹp, tư vấn chuyên mục làm đẹp cho các ấn phẩm báo chí, truyền hình … thì Chuyên gia Kim Tuyến vẫn luôn cầu toàn bằng cách liên tục bổ sung kiến thức ngành làm đẹp từ các khóa học trong và ngoài nước. “Học hỏi mỗi ngày là chìa khóa để tiến về phía trước, bắt kịp xu hướng phát triển của ngành makeup”, cô giáo của Trung tâm Kim Tuyến Academy cho biết.

“Xu hướng makeup cô dâu 2019 đang hướng đến vẻ đẹp tự nhiên nhưng đòi hỏi kĩ thuật rất cao. Đặc điểm chung là lớp nền thật mỏng và căng bóng, điểm nhấn nằm ở mắt và môi thật khéo léo để vừa duyên dáng vừa sắc sảo nổi bật” – Đây là một đoạn hướng dẫn trong buổi cô giáo Kim Tuyến livestream dạy online và offline cho các bạn trẻ không có điều kiện học hỏi trực tiếp tại Trung tâm Kim Tuyến Academy. Ngoài các buổi training trực tiếp, Kim Tuyến livestream giới thiệu các sản phẩm, khóa học makeup mới nhất để góp phần mở ra những cánh cửa mới cho các bạn trẻ yêu nghề trang điểm.

Học trang điểm tại Kim Tuyến Du học Quốc tế cùng cô Kim Tuyến

Khóa du học ngắn hạn cấp bằng quốc gia tại Hàn Quốc đang được chuyên gia Kim Tuyến giới thiệu đến các bạn trẻ đam mê make up chuyên ngành. Đây là khóa học kéo dài 5 ngày do trường Đại học KwangSon Seoul Hàn Quốc cấp chứng chỉ “Best Make Up Artist Pro”. Ngoài việc học hỏi bổ sung các kiến thức chuyên ngành makeup, học viên còn được tham gia các hoạt động trao đổi và giao lưu văn hóa cùng các cư dân địa phương tại đảo Nami và tỉnh Nam San của Seoul. Đây là chương trình đặc biệt do Trung tâm Kim Tuyến Academy tổ chức với sự dẫn dắt của đích thân chuyên gia Kim Tuyến.

Bạn trẻ đam mê ngành trang điểm, còn đang băn khoăn Học trang điểm tại Kim Tuyến có hiệu quả hay không, hãy gọi điện thoại hoặc inbox đến cô Kim Tuyến qua facebook Kim Tuyến để có được những thông tin nhanh và chính xác.

Tham khảo thêm thông tin:

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Kim Tuyến Academy

80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0918 63 63 65

http://kimtuyenacademy.vn

 

 

sakarya mutlu son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *