Chuyên gia Kim Tuyến đồng hành cùng Hoa hậu đại sứ Ngân Nguyễn trên từng cây số

học làm tóc và trang điểm tại Kim Tuyến

Chuyên gia Kim Tuyến đồng hành cùng Hoa hậu đại sứ Ngân Nguyễn trên từng cây số

Thời gian gần đây, chuyên gia làm đẹp Kim Tuyến luôn xuất hiện cùng Hoa Hậu Đại Sứ – Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương – Ngân Nguyễn tại các sự kiện thời trang, văn hóa giải trí đình đám. Ngoài mối quan hệ chị em thân thiết đời thường, chuyên gia làm đẹp Kim Tuyến còn là người đứng sau những hình ảnh đẹp và thần thái của Hoa hậu Ngân Nguyễn.

Chuyên gia trang điểm, chuyên gia làm đẹp Kim Tuyến là người sáng lập và điều hành thương hiệu áo cưới thiết kế Kim Tuyến Bridal đồng thời là Giám đốc học viện trang điểm Kim Tuyến Academy.

Chuyên gia Kim Tuyến được xem là một bậc thầy trong giới Makeup Việt Nam với 23 năm kinh nghiệm làm nghề. Ngoài việc điều hành hai thương hiệu riêng và giảng dạy về trang điểm, Kim Tuyến còn là chuyên gia tư vấn, gương mặt khách mời của nhiều chương trình giải trí, thời trang và làm đẹp trên truyền hình, như Vui sống mỗi ngày VTV3, Đẹp không giới hạn, Giọng ca vàng Asean; Người dẫn chương trình truyền hình; Tiếng ca học đường; Thời trang cuộc sống HTV7, Phong cách trang điểm VTV 9, …; cố vấn làm đẹp cho các tạp chí uy tín và là diễn giả trong các buổi workshop tư vấn hướng dẫn làm đẹp cho nhân viên, khách hàng của các doanh nghiệp.

 

Doanh nhân, Hoa hậu Hoa Hậu Đại Sứ – Doanh Nhân Châu Á Thái Bình Dương – Ngân Nguyễn được yêu mến gọi là “Nữ hoàng mi Suhion”. Chị giành giải thưởng Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á mùa 2 năm 2019 bởi vẻ đẹp tỏa sáng không chỉ ở nhan sắc chín muồi mà cả tài năng của một nhà lãnh đạo vươn tầm thế giới, đặc biệt là cái tâm của người thành đạt biết sẻ chia cùng cộng đồng. Dù xuất hiện ở đâu, “chị cả” Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn cũng  khiến cho không gian nơi ấy trở nên ấm áp bởi tinh thần lạc quan, hòa đồng, với nụ cười rạng rỡ thường trực trên môi.

“Nữ hoàng” ngành lông mi giả Việt Nam chính là hình mẫu của những người phụ nữ độc lập, tự cường, tự chủ, đẹp và bản lĩnh. Hiện tại chị cùng chồng quản lý hơn 500 công nhân cùng hệ thống cửa hàng Suhion. Sản phẩm mi Suhion không chỉ có mặt trên khắp 3 miền Bắc Trung Nam, mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Tình cảm thân thiết gắn bó của chuyên gia Kim Tuyến và Hoa hậu Ngân Nguyễn đã khiến công chúng nể phục bởi sự bổ trợ hoàn hảo của hai tính cách và hai ngành nghề. Chuyên gia Kim Tuyến hỗ trợ Hoa hậu Ngân Nguyễn lựa chọn trang phục và phong cách trang điểm phù hợp với phong cách và cá tính, tôn vinh những nét ưu tú nhất của Hoa hậu Ngân Nguyễn. Hoa hậu Ngân Nguyễn cũng đã tài trợ học bổng cho các học viên học trang điểm chuyên nghiệp tại học viện Kim Tuyến Academy. Không chỉ đồng hành trong công việc, cặp đôi Hoa hậu Ngân Nguyễn – chuyên gia làm đẹp Kim Tuyến còn có dịp bên nhau trong nhiều chuyến du lịch đến Trương Gia Giới, Úc, Mỹ… trong năm vừa qua. Chúc cho tình cảm của hai nữ doanh nhân ngày càng bền chặt.

 

Rize escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *