Chủ đề: Khi nam giới làm đẹp

BÁO CHÍ

Chủ đề: Khi nam giới làm đẹp

Nhu cầu làm đẹp đang ngày càng phát triển, khái niệm làm việc cũng không còn dành riêng cho phái nữ, mà nam giới cũng ngày càng trau chuốt hơn để thay đổi ngoại hình và bắt kịp với xu hướng thế giới. Và phẫu thuật thẩm mĩ là cách thức để các bạn nam cải thiện được những khiếm khuyết trên gương mặt mình.

Theo đó, nam giới làm đẹp cũng đa dạng và theo nhiều mô típ. Với các bạn yêu thích phong cách hotboy sẽ theo đuổi tóc có màu, hoặc được uốn xoăn cầu kì, da mặt trắng trẻo, mịn màng, có sử dụng nước hoa. Đối với vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ, tóc có thể vuốt ngược, râu quai hàm, thời trang đơn giản, kín đáo.

Đứng ở vai trò là nhà trang điểm, Kim Tuyến cho biết chị ủng hộ nam giới làm đẹp tuy nhiên, cũng nên biết tiết chế sao cho phù hợp với công việc, vị trí và nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, Kim Tuyến còn lưu ý các bạn nam đang có nhu cầu chỉnh sửa đường nét trên khuôn mặt nên chú trọng vào đôi mắt, sống mũi và hàm răng.

Xuất hiện bên cạnh Kim Tuyến và Hoa hậu Giáng My còn có khách mời Hà Nhuận Nam đang được các bạn trẻ yêu mến với biệt danh “Hotboy làng báo”. Trong talk show, Nhuận Nam cởi mở chia sẻ về lí do quyết tâm thay đổi ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mĩ và đưa ra các lưu ý về sức khỏe, tài chính và những rủi ro gặp phải.

Kết thúc chương trình, Kim Tuyến khẳng định: “Nam giới làm đẹp là bắt kịp với ựu phát triển của xã hội nhưng phải biết tiết chế để phù hợp”

Học Viện Kim Tuyến – Nơi chắp cánh những ước mơ

Địa chỉ: 33 Hoàng Hoa Thám, Phường. 13, Quận. Tân Bình
Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365
Website: www.kimtuyenbeauty.com
Facebook: https://www.facebook.com/KimTuyenMakeup

düzce mutlu son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *