Câu chuyện nghề chọn người của phù thủy trang điểm Kim Tuyến

Phu thuy trang diem kim tuyen

Hành trình đi đến thành công của cô Kim Tuyến, người được mệnh danh là phù thủy trang điểm Kim Tuyến, được xem là một hình ảnh đáng “truyền lửa” đáng để các bạn trẻ học hỏi. Câu chuyện của cô Kim Tuyến cũng chính là câu chuyện của các bạn trẻ đang loay hoay trên con đường lập nghiệp, tìm một hướng đi đúng cho nghề. Kim Tuyến Academy mong sau bài này các bạn trẻ sẽ tìm được hướng đi cho đời mình và có một góc nhìn khác về nghề trang điểm.

Hành trình nghề chọn người của phù thủy trang điểm Kim Tuyến

Kim Tuyến Academy - phù thủy trang điểm Kim Tuyến
Kim Tuyến Academyphù thủy trang điểm Kim Tuyến

Phù thủ trang điểm Kim Tuyến chia sẻ rằng cô bước vào lĩnh vực làm đẹp trong một sự “ngu ngơ” tìm kiếm. Ngày đó cô tốt nghiệp ngành nha với định hướng trở thành một nha sĩ. Tuy nhiên, thị trường làm đẹp về răng chưa có nhiều nên chuyện xin việc rất khó khăn. Đôi lúc cầm tấm bằng trong tay cô nghĩ bản thân thật vô dụng, xấu xí nên không có được một công việc. Do đó, cô quyết định đi học làm đẹp để mình trở nên thu hút hơn.

Tuy nhiên thời bấy giờ, vẻ đẹp ở người phụ nữ là vẻ đẹp chân phương, mộc mạc nên cái nhìn về người phụ nữ trang điểm hay sơn vẽ tay chân được xem là người không đàng hoàng. Một lần tình cờ, phù thủy trang điểm Kim Tuyến đã được “thức tỉnh” sau bao nhiêu lần loay hoay với nghề nghiệp và đưa đến nghề trang điểm cô dâu. Sau 2 tháng học tại trung tâm dạy nghề đó, cô đã được giữ chân làm trợ giảng 3 năm. Để rồi nghề dạy nghề cũng như niềm đam mê đã thôi thúc cô tham dự thêm nhiều khóa học khác nhằm nâng cao kiến thức về làm đẹp cũng như khi đứng lớp giảng dạy.

Đường đến thành công của phù thủy trang điểm Kim Tuyến

Xuất phát từ suy nghĩ của một cô sinh viên vất vả tìm việc thời trước mà cô Kim Tuyến có sự chuyển đổi từ Kim Tuyến Make-up – Bridal – Studio thành Kim Tuyến Academy. Bản thân cô là một chuyên gia làm đẹp, là một giảng viên tại các trường trung cấp nghề, tư vấn cho báo chí, truyền hình về mục làm đẹp…

Kim Tuyến Academy - phù thủy trang điểm Kim Tuyến
Kim Tuyến Academyphù thủy trang điểm Kim Tuyến

Thậm chí cô luôn cầu toàn cho bản thân mình bằng cách liên tục bổ sung kiến thức về làm đẹp từ các khóa học trong và ngoài nước. Vì vậy, thời trước đây Kim Tuyến Academy theo một phương thức rất “chảnh” rằng không làm truyền thông,.mức học phí cao, không giảm giá cho học viên mà chỉ ấn định một mức phí cố định, ai quan tâm thì đăng ký đi học. Thêm vào đó, cô chỉ muốn mình nhận số lượng ít để đào tạo được một người học trò khi ra nghề tốt nhất. Phù thủy trang điểm Kim Tuyến không hề “động lòng” trước một hoàn cảnh nào. Các học viên có khả năng và đáp ứng đủ mức phí thì đăng ký tham gia mà thôi.

Thông điệp từ cô Kim Tuyến

Điều quan trọng là cô Kim Tuyến sẽ là người đứng ra hướng nghiệp cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Dù bạn là ai, một người thất nghiệp đang tìm việc làm hay một nhân viên văn phòng.muốn có thêm nghề tay trái để làm thêm tại nhà hoặc thuê mở một tiệm nhỏ thì vẫn có thể kiếm thêm thu nhập cho mình từ một số vốn rất ít. Theo cô, trong lĩnh vực làm đẹp có thể khởi nghiệp từ một số vốn nhỏ.

Tuy nhiên, điều cần thiết là bạn phải có định hướng rõ ràng cũng như cẩn thận tìm hiểu khu vực/địa điểm mà mình sẽ kinh doanh. Vì đặc thù của ngành và nhu cầu của khách hàng mỗi nơi một khác nhau nên cần cân nhắc. Với một số vốn nhỏ và rất nhỏ, việc định hướng đúng sẽ đưa bạn đến thành công,.nếu không sẽ như một hạt nước trên sa mạc.

Liên hệ Kim Tuyến Academy theo contact bên dưới để nhận được sự tư vấn miễn phí của các dịch vụ tại trung tâm.

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365

Website: www.kimtuyenacademy.com

Xem thêm: http://kimtuyenacademy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen

Aksaray escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *