Kim Tuyến Academy chia sẻ bí quyết cách trang điểm mắt to hơn 2020

Trang điểm mắt luôn khiến cho phái nữ có một diện mạo đẹp hơn, sắc sảo hơn trong mắt đối phương. Kim Tuyến Academy chia sẻ bí quyết cách trang điểm mắt to hơn 2020 mà không cần tốn quá nhiều công sức của các bạn.

1. Sử dụng phấn mắt màu trắng

Việc bạn sử dụng phấn mắt màu trắng sẽ giúp đôi mắt bạn cảm giác như to và sáng hơn. Hãy chấm một chút phấn mắt màu trắng và xoa nhẹ lên hốc mắt. Bạn lưu ý là chỉ nên xoa một ít thoi vì nếu đánh quá nhiều phấn mắt màu trắng này, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên nhợt nhạt, thiếu sức sống.

Kim Tuyến Academy chia sẻ bí quyết cách trang điểm mắt to hơn 2020
Kim Tuyến Academy chia sẻ bí quyết cách trang điểm mắt to hơn 2020

2. Kẻ mắt đậm

Đôi mắt bạn sẽ sâu hơn, đen hơn và to hơn nếu bạn kẻ viền mắt đậm một chút. Hãy dùng chì mắt hoặc kẻ mắt dạng nước để kẻ từ ngoài vào mí mắt, chỉ nên kẻ ¾ mí mắt bởi nếu kẻ toàn bộ mí mắt thì trông bạn có vẻ sẽ bị già đi.

3. Chì highlight là dụng cụ không thể thiếu

Kim Tuyến Academy chia sẻ bí quyết cách trang điểm mắt to hơn 2020

 

Nếu bạn áp dụng bước này vào quá trình trang điểm mắt của mình thì đôi mắt của bạn sẽ trông to hơn. Đây là một bước đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả hết sức bất ngờ. Một đôi mắt đẹp cộng thêm đường kẻ highlight mảnh dưới mí mắt sẽ khiến đôi mắt bạn thêm lấp lánh, cảm giác mắt to hơn.

4. Vẽ lông mày

Lông mày của bạn tạo khung cho khuôn mặt của bạn và mang lại sự cân bằng cho các tính năng của bạn. Nếu bạn sở hữu một đôi lông mày đậm, khuôn mặt sẽ trở nên cuốn hút hơn. Hãy chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn. Chọn chì màu quá tối cũng khiến bạn trông già hơn và có phần hung dữ.

5. Uốn mi cong

Kim Tuyến Academy chia sẻ bí quyết cách trang điểm mắt to hơn 2020

 

Ngay cả khi bạn đang trang điểm, hầu hết các chuyên gia trang điểm đều đồng ý uốn cong hàng mi của bạn là điều bắt buộc, bởi vì nó làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn và tỉnh táo hơn.

Một bờ mi cong vút sẽ khiến đôi mắt bạn to thêm. Bạn chỉ cần lưu ý rằng không nên tập trung kẹp mi ở một điểm, việc này sẽ làm gãy mi của bạn. Thay vào đó, hãy kẹp mi từ đuôi đến ngọn để mi cong đều và không bị gãy mi.

6. Chải mascara là cách trang điểm mắt to hơn 2020

Sau khi đã uốn mi cong, hãy chải một chút mascara để đôi mắt thêm sắc sảo và to hơn. Dùng mascara chải từ dưới lên trên theo đường mi cong vừa uốn. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt nơi đôi mắt của mình.

Thực tế, việc trang điểm cho đôi mắt thêm to không phải là việc làm quá phức tạp hay khó khăn. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian và sự kiên nhẫn của mình cộng thêm tham khảo cách trang điểm giúp mắt to hơn, là bạn đã có được một diện mạo ưng ý rồi. Ngoài ra bạn cũng cần biết những cách trang điểm mắt to hơn 2020 để luôn tự tin và rực rỡ nhé.

HỌC VIỆN KIM TUYẾN

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365

Website: www.kimtuyenacademy.com

Xem thêm: http://kimtuyenacademy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen

Antalya escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *