Bí Quyết: 5 Cách Trang Điểm Đơn Giản Cho Học Sinh 2019

chuyên gia trang điểm kim tuyến

Trang điểm không còn là điều xa lạ đối với các bạn gái hiện nay. Tùy thuộc vào độ tuổi và tính chất của công việc mà mức độ trang điểm cũng sẽ khác. Nếu như bạn là học sinh nhưng lại muốn trang điểm, thì bạn cần lưu ý đến việc trang điểm không nên quá “lố” và thu hút ánh nhìn của thấy giám thị, thì việc trang điểm trông tự nhiên là điều quan trọng nhất. Hãy để Kim Tuyến Academy giúp bạn áp dụng 5 cách trang điểm đơn giản cho học sinh 2019.

1.CHỌN KEM NỀN

Trang điểm khi đi học thì tiêu chí đặt ra đầu tiên đó chính là sự nhẹ nhàng và tự nhiên, vì vậy CC Cream trong trường hợp là một lựa chọn vô cùng hợp lí cho bạn. CC Cream khác với Foudation ở chỗ nó sẽ giúp bạn có 1 lớp nền mọng mịn,.không quá dày, giúp bảo vệ cho làn da của bạn khỏi ánh nắng mỗi ngày.

Sau khi xong lớp nền thì bạn có thể phủ 1 lớp phấn phủ nhẹ nhàng để tránh làm kem bị trôi và đổ dầu. Tuy nhiên bạn nên tránh phủ quá nhiều phấn vì sẽ khiến da bị bét dính và quá lộ lớp trang điểm. Trước khi bắt đầu trang điểm thì bạn hãy nhớ thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình khỏi tia cực tím nhé.

cách trang điểm đơn giản cho học sinh 2019
cách trang điểm đơn giản cho học sinh 2019

Cách chọn kem chống nắng:  3 cách chọn kem chống nắng cho mùa hè,

2.KẺ LÔNG MÀY

Nếu bạn đã có một đôi lông mày rõ nét và đậm thì bạn có thể bỏ qua bước này. Việc này sẽ cực kỳ quan trọng đối với các bạn có đôi lông này nhạt hoặc gần như không có gì,.vì nó sẽ giúp bạn định hình khuôn mặt, giúp khuôn mặt của bạn trông hài hòa hơn. Tuy nhiên đừng cố gắng kẻ nó quá đậm,.vì là học sinh nên việc trang điểm khi đến trường là rất hạn chế, cho nên các bạn có thể chọn cách kẻ lông mày bằng bột tán thay vì dùng chì kẻ vì chì kẻ đậm sẽ khiến khuôn mặt bạn sắc hơn. Bột tán sẽ giúp lông mày đẹp hơn mà lại không quá lộ.nên là sẽ giải pháp tối ưu nhất cho những bạn học sinh trang điểm khi đến trường.

cách trang điểm đơn giản cho học sinh 2019
cách trang điểm đơn giản cho học sinh 2019

3.BẤM MI

Nếu không muốn bị phát hiện trang điểm và “super soi” khi tới trường, việc bạn cần làm duy nhất để giúp đôi mắt to tròn và long lanh hơn là kẹp cong mi. Bạn cũng có thể chuốt thêm một chút mascara để hàng mi giữ được độ cong cả ngày,.nhưng đừng quá đậm nhé, bạn có thể dùng dạng chuốt mascara dưỡng mi, không màu,.nó cũng giúp bạn cố định hàng mi công tự nhiên mà không sợ giám thị phạt.

cách trang điểm đơn giản cho học sinh 2019
cách trang điểm đơn giản cho học sinh 2019

4.SỬ DỤNG MÁ HỒNG DẠNG KEM

Mặc dù bạn muốn make up trong thật tự nhiên nhưng việc sử dụng má hồng sẽ giúp cho gương mặt bạn trở nên hồng hào và tươi tắn hơn. Để trong tự nhiên nhất thì bạn có thể sử dụng má hồng dạng kem thay vì dạng phấn,.hoặc bạn có thể sử dụng một lớp mỏng để làm má hồng trong cũng rất tự nhiên và tiện lợi. Chỉ cần một lớp mỏng vừa đủ nếu bạn không muốn giám thị “điểm danh” nhé. Cách trang điểm đơn giản cho học sinh 2019 này sẽ giúp tôn lên đường nét trên gương mặt mà không bị quá “lố”.

Kết quả hình ảnh cho má hồng dạng kem chanel

5.SON MÔI cách trang điểm đơn giản cho học sinh 2019

Không giống như những kiểu trang điểm khác,.trang điểm khi đi học chỉ cần tôn lên những đường nét trên gương mặt của bạn,.giúp bạn lúc nào cũng trông tươi tắn hơn. Chính vì vậy, thay vì chọn 1 màu son nổi bật thì bạn nên chọn màu son nhẹ nhàng. Đặc biệt là bạn nên đánh son trong lòng rồi sau đó tán nhẹ ra xung quanh thay vì thoa son đầy môi như bình thường. Một số điều đáng lưu ý là dù bất kể bạn sử dụng loại son nào,.bạn chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ để môi trong thật tự nhiên nhé.

cách trang điểm đơn giản cho học sinh 2019
cách trang điểm đơn giản cho học sinh 2019

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen/

Tham khảo thêm: http://kimtuyenacademy.vn

học viện kim tuyến, kim tuyến academy

cách trang điểm đơn giản cho học sinh 2019

Kilis escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *