Bật mí 4 xu hướng trang điểm nổi bật nhất năm 2019

xu hướng trang điểm nổi bật nhất năm 2019

Mỗi năm, các xu hướng làm đẹp đều được cập nhật liên tục. Trong năm 2019, các chuyên da đã chọn ra 4 điều cần lưu ý. Chăm da và trang điểm sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn áp dụng các cách dưới đây.

1. Cách thoa phấn má

xu hướng trang điểm nổi bật nhất năm 2019
Bật mí 4 xu hướng trang điểm nổi bật nhất năm 2019

Phấn má là trợ thủ giúp gương mặt bạn trông nổi bật hơn. Đây là bước rất đơn giản, tiện dụng trong việc trang điểm hàng ngày.

Màu phấn là yếu tố quan trọng nhất. Đối với da trắng, hồng nhạt là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong khi đó, nếu bạn sở hữu màu da tối hơn nên cân nhắc đến những gam màu mạnh như đỏ tươi, cam.

Một điều quan trọng hơn cả, hãy sử dụng phấn má khi da bạn đang ở tình trạng đủ ẩm, mịn màng.Toner có thể cấp ẩm tức thì cho da khô, trong khi vẫn tạo điều kiện để hấp thụ thêm các dưỡng chất khác của serum, kem dưỡng ẩm.

2. Bạn đã sử dụng toner đúng cách?

Bật mí 4 xu hướng trang điểm nổi bật nhất năm 2019
Bật mí 4 xu hướng trang điểm nổi bật nhất năm 2019

Các chuyên gia cho rằng, sau khi thoa toner, bạn không nên đợi khô đi. Thay vào đó, hãy thực hiện luôn các bước dưỡng da. Khi còn đủ ẩm, toner sẽ giúp cấp nước tức thì cho tế bào da và thúc đẩy các dưỡng chất khác thẩm thấu sâu hơn.

Bạn cần chọn kem nền có màu tiệp với da. Tiếp đó, dưỡng ẩm và massage mặt là hai yếu tố rất quan trọng. Khi da không đủ mịn màng, lớp nền trông sẽ mất tự nhiên.

3. Cách thoa kem nền dạng lỏng

Thoa kem lót vào những mảng da tiết dầu, bị bóng. Đánh nền đều tay từ giữa lan dần ra phía ngoài.

4. Gắn mi giả

Chuyên gia trang điểm John Stapleton của M.A.C từng nói: “Mi giả là thứ cuối cùng bạn đeo khi ra khỏi nhà và tháo ra đầu tiên khi về”. Bởi vậy, ông gợi ý tất cả bước trang điểm, bao gồm cả mascara, nên được thực hiện trước khi gắn mi giả.

John cho rằng bạn hãy để mở mắt khi gắn mi và nhìn thẳng về phía trước. Thay vì tay hoặc nhíp, nên dùng dụng cụ chuyên dụng kết hợp với keo.

Hi vọng bài biết trên sẽ giúp bạn nắm được 4 xu hướng trang điểm nổi bật nhất

HỌC VIỆN KIM TUYẾN

Địa chỉ: 80A Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 08 38 121 607 – 0967 636365

Website: www.kimtuyenacademy.com

Xem thêm: http://kimtuyenacademy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkimtuyen

Aydın escort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *