Khởi nghiệp nghề Trang Điểm Chuyên Nghiệp tại Học Viện Kim Tuyến

Khởi nghiệp nghề Trang Điểm Chuyên Nghiệp tại Học Viện Kim Tuyến

Khởi nghiệp nghề Trang Điểm Chuyên Nghiệp tại Học Viện Kim Tuyến được không ? Nghe câu chuyện tay trắng làm nên sự nghiệp của chuyên gia trang điểm Kim Tuyến

Bạn đang tự hỏi liệu có thể khởi nghiệp thành công với nghề trang điểm được hay không? Bạn yêu thích nghề trang điểm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bài viết này chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp thành công của chuyên gia trang điểm, cố vấn làm đẹp Kim Tuyến. Chị cũng chính là CEO của thương hiệu Kim Tuyến Bridaltrung tâm Kim Tuyến Academy.

Câu chuyện khởi nghiệp thành công của CEO Kim Tuyến Bridal & Academy

Chuyên gia Kim Tuyến là minh chứng cho câu chuyện khởi nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng. Bỡ ngỡ, hoang mang trước tương lai là tâm thế chung của các bạn trẻ tuổi 20 trước ngưỡng cửa nghề nghiệp và cuộc đời. Cách đây hơn 20 năm, Kim Tuyến cũng ở trong tâm trạng ấy. Trước khi bén duyên với makeup,

Kim Tuyến từng theo học chuyên ngành nha khoa nhưng lại rẽ ngang vì tình yêu và niềm đam mê cọ màu trang điểm lớn hơn. Với trái tim đam mê và khao khát học hỏi cùng năng khiếu sẵn có nên chỉ sau khóa học đầu tiên, Kim Tuyến đã được mời làm trợ giảng.

Theo thời gian, bằng sự nỗ lực của bản thân, Kim Tuyến trở thành một thương hiệu cá nhân được bảo chứng bởi tài hoa và năng khiếu sáng tạo nổi bật. Vừa tự tay trang điểm cô dâu, trang điểm cưới, trang điểm dự tiệc… Kim Tuyến vừa giảng dạy trang điểm chuyên nghiệp, hóa trang, trang điểm công sở… tại nhiều trung tâm đào tạo như Nhà văn hóa Phụ nữ, trung tâm Ánh Minh, trường Nhân lực Quốc tế…

 

Song song đó, Kim Tuyến cũng mạnh dạn khởi nghiệp trong lĩnh vực thời trang áo cưới với thương hiệu Kim Tuyến Bridal – chuyên thiết kế, may đo, bán sỉ và cho thuê áo cưới. Hiện tại, chuyên gia Kim Tuyến quản lý và giảng dạy tại Kim Tuyến Academy, International Professional Standards Network (IPSN); điều hành Kim Tuyến Bridal và di chuyển như con thoi đến bất cứ đâu để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ.

 

Khởi nghiệp nghề Trang Điểm Chuyên Nghiệp tại Học Viện Kim Tuyến
Khởi nghiệp nghề Trang Điểm Chuyên Nghiệp tại Học Viện Kim Tuyến

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi khởi nghiệp với nghề trang điểm tại Workshop Kim Tuyến Academy

Sắp tới, chuyên gia trang điểm Kim Tuyến sẽ xuất hiện trong vai trò nghệ sĩ trang điểmhóa trang, cùng Kim B và hai nghệ sĩ body Painting Miên Thảo và Thành Trung tại Workshop Multimensional makeup – Cuộc hẹn đẳng cấp – cùng các chuyên gia hàng đầu tại trung tâm Kim Tuyến Academy.

Sự kiện này được tổ chức ngày 23/10/2019 tại Trung tâm hội nghị Gala Royale, số 63 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM và là cơ hội để bạn trẻ giao lưu và lắng nghe những chia sẻ về nghề trang điểm đến từ các Makeup Artist, đồng thời được tư vấn khởi nghiệp, trang bị những hành trang cần thiết để bước vào con đường makeup chuyên nghiệp, nắm bắt được các góc nhìn đa chiều về nghề Makeup trước khi khởi nghiệp.

 

Ngoài ra, các bạn trẻ tham dự cũng có cơ hội để trực tiếp quan sát và chiêm ngưỡng những tác phẩm xuất sắc đến từ các chuyên gia makeup hàng đầu. Chương trình dành cho tất cả các bạn đam mê về nghệ thuật nói chung và makeup nói riêng.

Liên hệ với Kim Tuyến Academy để có những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất: giúp bạn giải đáp Khởi nghiệp nghề Trang Điểm Chuyên Nghiệp tại Học Viện Kim Tuyến được không ?

Học viện Kim Tuyến – Kim Tuyến Academy

80A Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, HCM

ĐT: 0967.63.63.65

[foogallery id=”2544″]

hatay mutlu son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *